Những trò chơi linh thiêng dù sợ chết khiếp nhưng vẫn muốn chơi

Chắc chắn bạn sợ những gì thuộc về thế giới tâm linh huyền bí nhưng bạn vẫn rất muốn thử, nếu vậy thì bạn hãy chơi ngay những trò này để xem mình có bị yếu tim không nhé.

Dù danh sách này có khuyến khích bạn khám phá những không gian siêu nhiên hoặc thuyết phục bạn tránh xa thì chúng cũng sẽ rất biết cách gây bất ngờ. Mặc dù đã có cảnh báo, nhưng những người đã thử đều nói sẽ không bao giờ thử lại nữa. Đó vẫn chỉ là những trò vui chơi cho đến khi bạn nhận ra mình đang chơi với một con quỷ hay một thực thể độc ác và cuộc sống sẽ không bao giờ giống thế một lần nữa.

10) Three Kings

nhung-tro-choi-linh-thieng-du-chet-khiep-nhung-van-muon-choi1
Ảnh internet

Trò chơi này trở nên phổ biến sau khi FableForge đăng nó trên subreddit và được gọi là nosleep. Người ta nói rằng trò chơi này cho phép người chơi đạt được quyền truy cập vào một không gian khác. Bạn sẽ phải chơi trò này trong một căn phòng lớn, tốt nhất là một tầng hầm, mà không có ánh sáng đèn flash nào. Ngoài ra, bạn sẽ cần một gói nến, hai chiếc gương lớn, ba cái ghế, và một đồ vật từ thời thơ ấu của mình.

Khi đã đã sắp xếp tất cả mọi thứ, hãy rời khỏi cánh cửa tầng hầm đang mở, đi vào phòng ngủ, và đặt đồng hồ báo thức chính xác 03:30 trước khi ngủ. Nếu báo thức kêu vào đúng 3:30 và mọi thứ bên trong tầng hầm vẫn ở đó, thì bạn có thể tiến hành trò chơi. Bạn cần được ngồi ở ngai vàng của mình vào đúng 03:33 với nến sáng trong tay. Đừng để những ngọn nến tắt đi và phải bảo vệ nó khỏi chiếc quạt điện phía sau. Khi ngồi, hãy nhìn thẳng vào bóng tối ở phía trước, đồng thời không nhìn vào gương và nến.

Tại thời điểm này, bạn sẽ bắt đầu cảm nhận và nghe thấy một sự hiện diện. Một số tài khoản nói rằng sẽ cảm thấy giống như có một cuộc trò chuyện với lương tâm, hoặc một thực thể mà biểu hiện như một phần của chính mình. Nó sẽ nói chuyện với bạn về quá khứ và những vấn đề chưa được giải quyết. Một số người cho rằng nghi lễ này là một số loại thử nghiệm tâm lý mà đặt bạn trong một giấc mơ tỉnh táo. Cho dù bạn tin rằng mình đang nói chuyện với một thực thể từ một không gian khác hoặc không có gì, nhưng một hiệu ứng tâm lý sẽ tác động tới phán đoán của bạn.

9) Closet game

nhung-tro-choi-linh-thieng-du-chet-khiep-nhung-van-muon-choi2
Ảnh internet

Mục tiêu của trò chơi Closet là triệu hồi không chỉ linh hồn hoặc một con ma, mà còn là một con quỷ. Về cơ bản, điều duy nhất bạn phải làm là bước vào bên trong một tủ quần áo tối đen như mực, cầm một cây diêm tắt, và nói: “Đưa tôi ánh sáng hoặc để lại tôi trong bóng tối.” Khi đã nghe thấy tiếng rì rào, hãy châm diêm ngay lập tức. Trong trường hợp không thể châm diêm ngay lập tức sau khi nghe những lời thì thầm, người ta nói rằng một thứ gì đó sẽ vồ lấy bạn từ phía sau và kéo vào bóng tối vĩnh cửu. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra nếu bạn đủ tò mò để quay lại và nhìn thấy những gì đằng sau.

Nếu không gây ra bất kỳ sai lầm nào, hãy mở cửa phòng với que diêm đã châm trong tay và từ từ bước ra ngoài. Từ đó về sau, bạn luôn phải chắc chắn bật đèn sáng bất cứ khi nào nhìn vào bên trong phòng vì bây giờ nó đã bị một con quỷ ám ảnh vĩnh viễn.

8) Bloody Mary

nhung-tro-choi-linh-thieng-du-chet-khiep-nhung-van-muon-choi3
Ảnh internet

Bloody Mary là một truyền thuyết dân gian và được tin rằng mang linh hồn thù hận của một phù thủy. Để triệu hồi ả, bạn sẽ phải hô “Bloody Mary” ba lần ở phía trước một tấm gương và trong tay cầm một cây nến đã thắp sáng. Sau đó, việc còn lại có thể làm là chờ đợi một người phụ nữ mình đầy máu xuất hiện trước mắt. Một số người nói rằng những người tham gia trò chơi này có thể phải chịu đựng cơn thịnh nộ đẫm máu của Đức Maria trong đó bao gồm việc siết cổ, bị nguyền rủa, hoặc lấy mất linh hồn.

Có rất nhiều các tài khoản chia sẻ kinh nghiệm của họ, một vài thì thể hiện sự thất vọng vì không thấy sự xuất hiện ly kỳ và những người khác lại bày tỏ sự sợ hãi khi chạm phải một linh hồn khét tiếng. Bloody Mary khá phổ biến, với một vài bộ phim chuyển thể khá nổi tiếng.

7) Elevator to Another World

Otis
Ảnh internet

Trò chơi này có nguồn gốc từ Hàn Quốc và người ta cho rằng bạn sẽ được đưa tới thế giới khác thông qua một thang máy nếu thực hiện được. Việc bạn phải làm là tìm được một tòa nhà cao ít nhất mười tầng và có thang máy. Hãy chắc chắn rằng sẽ không có ai đi thang máy ngoài bạn trước khi tiến hành các nghi lễ.

Một khi bước vào trong, bạn sẽ phải ấn một dãy số 4-2-6-2-10-5 vào nút thang máy. Trên tầng thứ năm, một người phụ nữ sẽ bước vào, nhưng bạn không nên nhìn cũng không nói chuyện với ả. Sau đó, bấm nút cho tầng đầu tiên. Tại thời điểm này, thang máy sẽ bắt đầu tăng dần đến tầng thứ mười thay vì đi xuống tầng đầu. Khi đến tầng thứ mười, bạn có thể ra khỏi thang máy để khám phá thế giới khác lạ này.

Người phụ nữ đó sẽ hỏi “Bạn đi đâu?”, nhưng đừng trả lời. Sau khi đi bộ xung quanh, bạn có thể trở về với thế giới thực bằng cách đi vào bên trong vẫn chiếc thang máy đó và ấn cùng một dãy số 4-2-6-2-10-5. Trong trường hợp đi ra ngoài trong khi chơi game, bạn rất có thể sẽ thức dậy bên trong ngôi nhà của chính mình. Nhưng hãy quan sát xung quanh, vì có thể sẽ không phải ngôi nhà đó nữa.

6) Hooded Man

nhung-tro-choi-linh-thieng-du-chet-khiep-nhung-van-muon-choi5
Ảnh internet

Nghi lễ Hooded Man khá giống với nghi lễ thang máy vì nó sẽ đưa bạn đến một thế giới khác với hiện tại. Điều này đòi hỏi bạn phải thực hiện một nghi lễ tẩy rửa trước khi bắt đầu trò chơi, như đốt một hiền nhân và rắc muối quanh cửa trước.

Khi đêm đến, hãy đi vào một căn phòng, nơi có cả điện thoại. Các hướng dẫn chi tiết có thể được tìm thấy trên mạng, nhưng về cơ bản bạn sẽ phải thực hiện một cuộc gọi cho taxi. Nếu thành công, bạn sẽ được nhìn thấy một chiếc taxi màu đen đậu bên ngoài ngôi nhà. Hãy ra khỏi tòa nhà, leo lên ghế sau trống của buồng lái, khóa cửa phía sau lại, và ngủ. Nếu tỉnh dậy và đồng hồ đọc chính xác 3:30, thì sau đó bạn sẽ thấy mình rơi vào giấc ngủ trong lần thứ hai. Khi thức dậy, chiếc xe taxi sẽ đang ở trên một đường cao tốc không quen thuộc và bạn sẽ nhận thấy Hooded Man đang ở đằng sau những bánh xe. Một số tài khoản tuyên bố rằng các hành khách khác có thể vào trong xe taxi và ngồi với bạn, nhưng bạn không nên chú ý đến họ.

Nếu muốn kết thúc chuyến đi của mình, bạn chỉ cần ghé sát vào tai và thì thầm với Hooded Man rằng “Tôi đã đi tới điểm đến của mình.” Bạn sẽ rơi vào giấc ngủ và thức dậy trong ngôi nhà quen thuộc, sau đó bạn phải cầm điện thoại, quay số, và nói “Cảm ơn đã cho đi nhờ xe.” Tiếp theo hãy bắt đầu nghi thức làm sạch khác sau đó. Về chuyện đi xe taxi, tùy thuộc vào việc bạn có muốn tiếp tục đi xe trong một thời gian dài hơn không, nhưng nhiều người khuyên rằng hãy chống lại việc đó vì thế giới sẽ trở nên vô nghĩa khi đi xe và trường hợp xấu nhất là bạn có thể sẽ không có khả năng thoát khỏi thế giới đó nữa.

5) One-Man Hide and Seek

nhung-tro-choi-linh-thieng-du-chet-khiep-nhung-van-muon-choi6
Ảnh internet

One-Man Hide and Seek, có nguồn gốc từ Nhật Bản với tên gọi Hitori Kakurenbo, là một trò chơi huyền bí trong đó bạn sẽ được chơi trò trốn tìm với một con búp bê bị ám ảnh linh hồn. Việc bạn cần làm là kiếm một con búp bê nhồi bông, lấy hết ruột của nó và thay bằng cơm cùng với một mảnh móng tay của mình. Hãy may con búp bê lại bằng một sợi chỉ đỏ và quấn sợi còn lại xung quanh nó.

Bạn sẽ phải đặt cho con búp bê một cái tên, để nó trong một bồn tắm đầy nước và tiến tới chỗ ẩn náu của mình. Hãy tắt tất cả các đèn sáng và ti vi. Ngậm một ngụm nước muối, nhưng không nuốt nó. Hãy ra khỏi nơi ẩn náu của mình và bắt đầu tìm kiếm con búp bê, mà có lẽ không còn nằm trong bồn tắm nữa.

Một khi bạn tìm thấy con búp bê, hãy phun nước muối vào nó rồi đợi khô, sau đó đốt cháy và loại bỏ những gì còn lại. Ngoài ra, hãy lưu ý tới các điểm tĩnh trên ti vi trong khi chơi game, vì nó sẽ cảnh báo bạn về những vị khách tiềm năng không mong muốn đi lang thang xung quanh.

4) Dry Bones

nhung-tro-choi-linh-thieng-du-chet-khiep-nhung-van-muon-choi7
Ảnh internet

Tương tự như Hitori Kakurenbo, Dry Bones là một nghi lễ mà ở đó bạn sẽ được chơi trò trốn tìm. Nhưng thay vì một con búp bê, thì bạn sẽ chơi cùng một con quỷ. Chơi với một con quỷ chẳng hay chút nào, nhưng những người tìm kiếm hồi hộp lại vẫn quyết tâm thực hiện vì hy vọng rằng mong muốn của họ sẽ được đáp ứng khi giành chiến thắng trong trò chơi.

Việc bạn cần làm ở trò chơi này là chuẩn bị một phòng tắm có gương, một ngọn nến, và một vài que diêm. Hãy bắt đầu trò chơi vào đúng 00:01, đồng thời đảm bảo rằng bạn đang ở một mình và đã đóng tất cả các cửa ra vào cũng như cửa sổ nhà. Hãy bước vào phòng tắm và nhìn chằm chằm vào ảnh chiếu của mình trong gương khi đang lắng nghe không gian xung quanh. Nếu bạn nghe thấy bất cứ điều gì, hãy ra khỏi nhà ngay lập tức vì nó có nghĩa là con quỷ đang có mặt ở đó. Nếu hoàn toàn im lặng, thì sau đó bạn có thể bắt đầu bằng cách nghĩ về một cái gì đó bạn thực sự muốn như là một giải thưởng. Hãy chắc chắn rằng mong muốn của bạn không gây hại cho bất cứ ai.

Hãy châm diêm sáng lên, nhưng không tự thổi tắt nó. Chờ que diêm cháy hết, sau đó nằm xuống sàn nhà và nói “Ta nhận ra sự hiện diện của ngươi và chào đón ngươi vào nhà ta. Đến đây đi. “Sau đó, hãy đi đến căn phòng lớn nhất trong ngôi nhà và đợi nghe tiếng rên rỉ trong đó, và là lúc bắt đầu của trò chốn tìm. Nếu chốn khỏi con quỷ được cho đến 3:00, thì bạn sẽ giành chiến thắng. Bạn phải nói “Cảm ơn đã chơi, nhưng xin hãy rời đi ngay bây giờ. Ngươi không còn được chào đón. “Con quỷ sẽ sẽ rời đi một khi bạn nghe thấy tiếng rên. Hãy hy vọng giải thưởng bên ngoài cửa trước nhà bạn vào sáng hôm sau. Chắc rằng, việc nhận được một giải thưởng là rất tốt, nhưng bạn có thể không muốn mạo hiểm chơi trò này khi nhận ra những hậu quả mất mát.

3) Daruma-san

nhung-tro-choi-linh-thieng-du-chet-khiep-nhung-van-muon-choi8
Ảnh internet

Daruma-san hay Bath Game có nguồn gốc lễ nghi từ Nhật Bản. Nó liên quan đến việc triệu hồi hồn ma mà nhiều khả năng sẽ theo bạn suốt cả ngày để thử và bắt bạn. Để triệu hồi ma đó, hãy đi đến phòng tắm của bạn trước khi ngủ, cời trần, đổ nước đầy bồn, và tắt đèn. Hãy ngồi vào trong bồn và ngồi trước vòi nước. Nhắm mắt lại và gội đầu trong khi niệm chú câu “Daruma-san fell down” lặp đi lặp lại.

Bạn sẽ thấy hình ảnh trong tâm trí về một người phụ nữ Nhật Bản đang đứng trước bồn tắm trước khi ả bị một vòi nước gỉ mà đâm xuyên qua đôi mắt. Hãy tiếp tục niệm chú cho đến khi bạn hoàn thành việc gội đầu. Nếu cảm thấy có một sự hiện diện đang ở gần, hãy hỏi to “Tại sao ngươi ngồi trong bồn tắm?” Đừng chờ đợi một câu trả lời. Hãy liên tục nhắm mắt lại, đứng lên cẩn thận, lấy một chiếc khăn, đi ra phòng tắm, và đóng cửa phía sau lại. Hãy ngủ một giấc vì trò chơi thực sự ngày mai mới bắt đầu.

Bạn sẽ được cảm thấy một sự hiện diện liên tục sau lưng. Đừng để ả bắt bạn vậy nên cần giữ khoảng cách. Để bắt ả, hãy nhìn sang bên phải và hét “Kitta!” trong khi vẫn làm động tác chặt karate bằng tay của mình. Nếu thực hiện điều này không đúng, hoặc nếu không bắt được ả trước nửa đêm, thì hãy đợi ả đi theo bạn vào những giấc mơ vậy.

2) Charlotte’s Web

nhung-tro-choi-linh-thieng-du-chet-khiep-nhung-van-muon-choi9
Ảnh internet

Bạn có thể thấy quen thuộc với cuốn sách thiếu nhi nổi tiếng – Charlotte’s Web, nhưng đã từng thử trò chơi được đặt tên theo nó chưa? Trong trò chơi này, bạn sẽ phải kêu gọi linh hồn của Charlotte Webster-một cô bé từ những năm 1400 mà mẹ của cô đã bị cáo buộc là phù thủy rồi thiêu sống. Nếu không thích ý tưởng tự chơi các trò huyền bí, thì đây có thể là trò chơi dành cho bạn, vì sẽ cần hai người chơi.

Bạn và đối tác của mình có để đi đến một căn phòng tối với một tấm gương lớn. Hãy mang theo một đèn pin và một món đồ chơi, tốt nhất là thứ mà một bé gái muốn. Hãy đặt hai chiếc ghế trước gương và một cái bàn phía sau ghế rồi đặt đồ chơi lên bàn và chắc chắn rằng đồ chơi có thể được nhìn thấy trong gương. Cả hai bạn nên ngồi vào chỗ của mình và đảm bảo không có ánh sáng khác đi qua phòng trừ nguồn sáng từ đèn pin. Hãy niệm chú “Chúng tôi muốn chơi Charlotte’s Web” đồng lòng.

Hãy chờ Charlotte khi ả xuất hiện trong gương để lấy món đồ chơi. Bây giờ bạn có thể nói chuyện hay hỏi han ả. Một khi bạn đã hoàn tất, hãy nói “Tạm biệt, Charlotte” với đối tác của mình, và thế là xong. Những người đã thử trò chơi này cho rằng Charlotte có thể là một người tình, đặc biệt là nếu bạn nhận ra mặt tốt của ả hoặc nếu ả thích những đồ chơi mà bạn cung cấp. Tuy nhiên đừng chơi trò này nếu muốn trọc phá ả, vì các tài khoản nói rằng thứ cuối cùng mà bạn thấy sẽ là việc Charlotte xả giận lên mình.

1) Midnight game

nhung-tro-choi-linh-thieng-du-chet-khiep-nhung-van-muon-choi10
Ảnh internet

Midnight game có lẽ là trò chơi phổ biến nhất trong danh sách này. Nếu đang tìm kiếm những trò chơi huyền bí và muốn đi đến cùng, thì trò chơi nguy hiểm này chỉ có thể dành cho bạn. Midnight game được cho là một nghi thức Pagan cổ xưa được sử dụng như một hình phạt cho những người không vâng lời các tôn giáo.

Hướng dẫn về cách để chơi trò chơi này có thể dễ dàng được tìm thấy trên mạng, nhưng quan trọng là bạn phải triệu tập được sát thủ nửa đêm và đi bộ xung quanh ngôi nhà trong khi vẫn đảm bảo sẽ không bị hắn bắt. Nếu thoát được sát thủ nửa đêm cho đến 3:33, thì bạn đã chiến thắng trong trò chơi.

Trò chơi này không hề phức tạp vì các quy trình đủ rõ ràng và dễ hiểu để làm theo. Hơn nữa, nó có thể được chơi bởi nhiều hơn một người nên nếu quá sợ hãi để thực hiện một mình thì bạn vẫn muốn làm bằng mọi giá, bạn sẽ có thể rủ rê bạn bè cùng chia sẻ những nỗi đau khổ. Chỉ cần ghi nhớ rằng hầu hết những người đã chơi game đều được cảnh báo rằng không nên thử chơi. Một số người đã có các ảo giác quen thuộc và một số thậm chí còn lưu lại những vết sẹo tinh thần vĩnh viễn. Trò chơi này nổi tiếng đến nỗi nó thậm chí còn được chuyển thể thành một bộ phim.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg