Những pha nguy hiểm của thú cưng khiến bạn có nằm mơ cũng không thể lí giải nổi

Con người chúng ta đôi khi cũng bị rơi vào một vài tình huống nguy hiểm khó hiểu chứ không hẳn riêng mình động vật.

Nhưng chúng ta khác chúng ở chỗ về cách giải quyết tình huống đó như thế nào cho nhanh gọn và nhẹ nhàng nhất (trừ những người đầu óc chậm phát triển chẳng hạn). Động vật hoang dã hay thú nuôi trong nhà đều gặp phải những tình huống trớ trêu, hoặc là tình cờ xui xẻo hoặc là do con người chơi khăm.

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì khi gặp phải hoàn cảnh rối như tơ vò hẳn phải buồn cười lắm nhỉ? Bởi những con vật thường dùng thân thể nhiều hơn hoạt động trí óc, cho nên cách xử trí của nó chắc chắn sẽ khác con người. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ không bàn luận chúng giải quyết tình huống gian nan của mình ra sao mà tác giả của những bức hình này đã vô tình chộp lại đúng khoảnh khắc chúng gặp nạn khá là buồn cười.

Thật ra chúng không phải đang cố tình diễn hài đâu mọi người nhé, chỉ do sơ suất một chút thôi. Và bây giờ, mời mọi người cùng chúng tôi kéo con chuột xuống phía dưới để xem coi đó là những tình huống siêu hài nào nhé!

nhung-pha-nguy-hiem-cua-thu-cung-khien-ban-co-nam-mo-cung-khong-li-giai-noi1
Ảnh internet

Ây za, anh bạn này đang bị mắc kẹt bởi cái lan can nè mọi người. Thật không may mắn chút nào nhỉ? Lần sau, khi muốn nhảy thì co chân lên cao hơn một chút nếu không thì tìm đường khác chứ như thế này thì không những đau mà chẳng biết xử trí nó ra sao nữa đây.

nhung-pha-nguy-hiem-cua-thu-cung-khien-ban-co-nam-mo-cung-khong-li-giai-noi2
Ảnh internet

Đố mấy thánh có thể trồng cây chuối lâu như chú mèo này đấy! Thật không thể tin nổi, trong quá trình bắt mồi nó lại hăng say đến nổi bỏ quên cả tình huống trớ trêu khó hiểu của mình. Nhìn em ý lúc này có vẻ gay go ghê.

nhung-pha-nguy-hiem-cua-thu-cung-khien-ban-co-nam-mo-cung-khong-li-giai-noi3
Ảnh internet

Từ trước đến nay mèo luôn sợ chó, nhưng tình huống của anh bạn này thì hoàn toàn ngược lại. Cứ nhìn vào ánh mắt đang lo sợ của anh cún thì có thể mọi người sẽ hình dung ra được khuôn mặt đáng sợ của hai chú miu miu rồi chứ ạ. Nói chung, đôi khi nằm nhầm chỗ lại là một tai họa khủng khiếp có thể ập đến bất cứ lúc nào.

nhung-pha-nguy-hiem-cua-thu-cung-khien-ban-co-nam-mo-cung-khong-li-giai-noi4
Ảnh internet

Haha, anh bạn này chạy quá đà đây đó mà. Cái bản mặt đẹp trai của ảnh chắc sẽ không còn nữa ngay sau khi anh thoát khỏi cái cây khốn nạn kia. Haiza, nhìn thấy cũng tội mà thôi thì mặc kệ chứ chẳng làm thế nào để giúp ẻm được đâu. Lần sau thì chừa nha anh bạn.

nhung-pha-nguy-hiem-cua-thu-cung-khien-ban-co-nam-mo-cung-khong-li-giai-noi5
Ảnh internet

Ôi trời, cu cậu này còn thảm hơn anh bạn phía trên nữa. Không tài nào hiểu được sao cún cưng này có thể lọt vào tình huống thốn thế này cơ chứ. Cảm giác của cu cậu lúc này chắc chắn sẽ giống với những người treo cổ tự tử mà không thành, cái kiểu không muốn mà bị ép đó. Thật tội nghiệp cho nhóc ấy quá đi mất. Xin chia buồn với cậu, nhóc ạ!

nhung-pha-nguy-hiem-cua-thu-cung-khien-ban-co-nam-mo-cung-khong-li-giai-noi6
Ảnh internet

Sao nào, chú chó đen này muốn thử độ khỏe mạnh và sắc bén của hàm răng mình chăng? Có thể nó thắng hoặc thua nhưng chắc chắn một điều rằng sẽ đau đấy nhé! Phải nói rằng, chẳng có cái dại nào bằng cái dại này đúng không cả nhà.

nhung-pha-nguy-hiem-cua-thu-cung-khien-ban-co-nam-mo-cung-khong-li-giai-noi7
Ảnh internet

Một là miu miu bị chính chủ của nó chơi khăm, còn hai là khả năng nó chơi đùa nghịch ngợm trong đống xốp. Thật khó hiểu khi nó là rơi vào trạng thái buồn cười nhưng không kém phần rủi ro này. Nhìn vẻ đáng thương của nhóc thấy cũng tội nghiệp, nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Cố lên mèo cưng nhé!

nhung-pha-nguy-hiem-cua-thu-cung-khien-ban-co-nam-mo-cung-khong-li-giai-noi8
Ảnh internet

Trời ơi, tui đâu cần đeo vòng cổ đâu nè! Cái vòng chết tiệt đó không hiểu sao lại rơi vào cổ của chú chim bồ câu. Nhìn cái cổ của bả cố gắng ngoái lại để bỏ chiếc vòng định mệnh ấy đi buồn cười quá. Nhưng có một điều hài hước đó chính là tại sao chú chim không chịu cúi cái đầu mình xuống để cái vòng lọt qua một cách dễ dàng nhỉ? Thay vào đó cứ ngoái cái đầu lại thế kia thì bao giờ vòng mới rơi xuống đây anh bạn.

nhung-pha-nguy-hiem-cua-thu-cung-khien-ban-co-nam-mo-cung-khong-li-giai-noi
Ảnh internet

Oh my god! Đây có thể nói là tình huống khó hiểu nhất trái đất. Chú rắn đang làm gì thế kia, chẳng phải nó đang uống nước hay sao. Không hiểu, thật sự chẳng ai hiểu được chuyện quái gì đang diễn ra với con vật này. Nó đang xin nước hay xin máu người đây nữa.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg