Những con giáp tình duyên ảm đạm tuần đầu tháng 12/2018

Tin phong thủy cho biết, những con giáp sau có đường tình duyên ảm đạm, gặp nhiều chuyện buồn , đào hoa kém sắc tuần đầu tháng 12/2018.

Những con giáp tình duyên ảm đạm tuần đầu tháng 12/2018

Người tuổi Dần

Xem tử vi cho hay người tuổi Dần có hung tinh bám theo, cho dù không xảy ra chuyện gì hệ trọng nhưng bạn có thể gây sự với người ấy rồi cải nhau. Mục đích của bạn cũng chỉ là để đối phương đỗ dành bạn nhiều hơn.

Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều lần như vậy khiến người ấy cảm thấy vượt quá giới hạn chịu đựng và có tâm lý mặc kệ bạn muốn làm gì thì làm, không buồn quan tâm cũng chẳng lo lắng cho chuyện tình cảm giữa hai người nữa.

Người tuổi Mão

Theo chia sẻ của lich van nien, chuyện tình duyên ảm đạo, đào hoa kém sắc làm cho người độc thân có phần nản chí, không chủ động và tích cực với chuyện tình cảm, dành sự chú ý cho chuyện khác. Có thể là bạn đã đặt nhiều tiêu chuẩn cho nửa kia của mình, cho dù bạn không ý thức được điều này.

Đừng so sánh với người cũ, cái gì qua thì cũng qua rồi, hãy khách quan mà trân trọng hiện tại nhé.Những người đã có gia đình vì mải mê kiếm tiền mà lơi là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình.

Người tuổi Mùi

Điều mà người tuổi Mùi cần quan tâm nhất vào thời điểm này chính là chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy. Hiểu lầm sâu sắc khiến cho lòng tin dần cạn kiệt, tình cảm cũng theo đó mà nhạt phai, nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết thì chia tay là điều khó tránh.

Người tuổi Tuất

Chuyện tình cảm không đến đâu càng làm cho con giáp này có tâm trạng tệ hơn. Lịch âm 2019 cho biết, bản mệnh không muốn tốn  thời gian vào các mối quan hệ không đi tới đâu nhưng số phận lại cứ trêu ngươi, làm bạn tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa.

Người tuổi Hợi

Xem bói tình yêu cho người tuổi Hợi trong tuần mới, đường tình duyên của bạn không được thuận lợi cho lắm, người hữu duyên thì vô ý mà người có tình thì chẳng mặn mà, tình yêu đến không đúng lúc đúng người thì cũng chỉ là có duyên mà không có phận, để lại niềm tiếc nuối khôn nguôi.

Liên kết: