Những con giáp càng về cuối tháng 12 càng may mắn

Ai cũng mong muốn mình gặp nhiều may mắn, hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu xem nửa cuối tháng 12 này con giáp nào sẽ được thần may mắn chiếu cố.

Những con giáp càng về cuối tháng 12 càng may mắn

Tuổi Ngọ

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Ngọ vốn tính ưa tự do, có cá tính riêng biệt, là người rất nổi bật trong đám đông, có không ít người ghen ghét nhưng cũng chẳng ít người đem lòng yêu mến.

Cuối tháng 12 này theo lịch âm, bản mệnh không cần phải lo lắng về chuyện tình cảm nữa nhé. Vận đào hoa càng lúc càng nở rộ, nhân duyên cực vượng, tuổi Ngọ có thể dễ dàng tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình giữa biết bao nhiêu là người đem lòng thầm thương trộm nhớ con giáp này.

Tuy nhiên, những chú Ngựa cần bình tĩnh lựa chọn nhé. Người ta vẫn nhắc là “lắm mối tối nằm không đó”. Hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình.

Tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu trước đó không được tốt lắm, nhưng từ giữa tháng 12 dương lịch này thì mọi chuyện đã khác. Tài lộc ùn ùn đổ về nhà, con giáp này nên chú ý để nắm bắt cơ hội ngay khi nó xuất hiện.

Trong tháng nếu có cơ hội đầu tư thì nên tiến hành, tài lộc sẽ tự sinh sôi nảy nở. Trong các mối quan hệ xã giao ắt có quý nhân trợ giúp, nếu cần thì có thể nhờ cậy ở đây. Bản mệnh chớ nên ngại ngần, đã gặp khó khăn thì nên hạ mình 1 chút. Có những việc mình có thể tự làm được, nhưng có những việc cần người khai thông mở hướng.

Nửa cuối tháng 12 tài lộc rất khá, nếu không biết nắm bắt thì số tiền thu được sẽ giảm đi đáng kể. Bản mệnh nên cân nhắc kĩ trước khi từ chối cơ hội đã đến tận tay.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi theo xem boi 12 con giáp sức khỏe vốn không phải rất tốt, có những lúc hay bị ốm vặt, ốm theo mùa. Song chuyển thời chuyển vận, xem tử vi tháng 12, cuối tháng này tình hình sức khỏe của con giáp này rất tốt, bản mệnh có thể thoát khỏi những căn bệnh đã đeo bám mình từ rất lâu trước đó.

Thời tiết mùa đông khắc nghiệt càng dễ khiến cho sức đề kháng suy yếu, nên thận trọng giữ gìn. Hãy chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt cho phù hợp hơn. Đừng để sức khỏe tốt lên rồi lại kém đi nhanh chóng.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg