Những chuyện tuyệt đối không nên làm với cậu nhỏ nếu không muốn bị hậu quả

Việc bảo vệ cậu nhỏ có vai trò vô cùng quan trọng. Hãy dừng ngay nếu bạn đang làm những việc này nhé.

1. Bạn không xuất tinh cả mấy tháng trời để “dự trữ”

nhung-chuyen-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-cau-nho-neu-khong-muon-bi-hau-qua1
Ảnh minh họa.

Điều này là không nên vì bên trong cậu nhỏ cần được làm sạch thường xuyên. Do đó, không xuất tinh trong thời gian dài có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là ung thư tuyến tiền liệt. Do đó, cứ mỗi 1-2 tuần bạn nên xuất tinh 1 lần.

2. Bạn dùng dao cạo cùn, cũ để cạo lông “cậu nhỏ”

nhung-chuyen-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-cau-nho-neu-khong-muon-bi-hau-qua2
Ảnh minh họa.

Nên chọn loại dao sạch và bén để cạo quanh khu vực này, vì một chiếc dao cũ có thể gây ra những vết trầy xước, gây viêm nhiễm và khiến lông mọc ngược. Những vết cứa và trầy xước có thể dẫn đến bệnh lây lan qua đường tình d.ục. Do đó, bạn nên thay dao cạo cứ mỗi 1-2 tuần.

3. Bạn uống rượu quá nhiều tới mức không thể cương c.ứng được nữa

nhung-chuyen-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-cau-nho-neu-khong-muon-bi-hau-qua3
Ảnh minh họa.

Đây là hiện tượng phổ biến ở nam giới thuộc mọi lứa tuổi. Rượu là một chất gây trầm cảm, nó làm tê liệt các giác quan do đó bạn sẽ khó mà bị kích thích cả về thể chất lẫn tinh thần, vậy làm sao mà cương c.ứng và xuất tinh được.

4. Bạn “thây kệ” khi thấy trong nước tiểu hoặc tinh dịch có lẫn máu

nhung-chuyen-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-cau-nho-neu-khong-muon-bi-hau-qua4
Ảnh minh họa.

Bất cứ lúc nào nhìn thấy máu chảy ra từ cậu nhỏ, bạn nên đi khám gấp. Vấn đề có thể chẳng nghiêm trọng, hoặc rất nghiêm trọng. Nước máu lẫn trong nước tiểu thường là dấu hiệu nhiễm trùng hay có khối u trong bàng quang, thậm chí là ung thư bàng quang. Nếu có máu trong tinh dịch, bạn đã mắc bệnh hematospermia (xuất tinh ra máu) do tuyến tiền liệt gặp vấn đề.

5. Bạn nhét vật thể lạ vào “cậu nhỏ” – do tò mò hoặc cho vui

nhung-chuyen-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-cau-nho-neu-khong-muon-bi-hau-qua5
Ảnh minh họa.

Ngoài ống thông tiểu ra thì bạn không nên nhét bất cứ vật gì vào “cậu nhỏ”. Nhiều người nghiện nhét những ống kim loại nhỏ và lỗ tiểu để tạo ra âm thanh. Làm như vậy bạn sẽ bị nhiễm trùng đường tiểu, niệu đạo và hầu hết các trường hợp phải được cấp cứu trong nhà thương.

6. Bạn dùng dây buộc để giúp “cậu nhỏ” cương cứng

nhung-chuyen-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-cau-nho-neu-khong-muon-bi-hau-qua6
Ảnh minh họa.

Nhiều người đã phải nhập viện để nhờ bác sĩ cắt bỏ những thứ mà họ buộc chặt vào “cậu nhỏ” rồi không gỡ ra được. Những sợi dây này cắt giảm tuần hoàn máu khiến cậu nhỏ trắng bệch, cương cứng và lạnh (giống như khi bạn buộc chặt dây vào ngón tay).

7. Bạn dùng Viagra và các thuốc tương tự

nhung-chuyen-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-cau-nho-neu-khong-muon-bi-hau-qua7
Ảnh minh họa.

Các thuốc này giúp giãn thành mạch máu ở “cậu nhỏ”, làm tăng lưu lượng máu đến đây giúp duy trì sự cương c.úng. Thuốc này thường được dùng cho những người bị rối loạn cương d.ương hoặc huyết áp cao. Nhưng nếu bạn không phải bệnh nhân được bác sĩ kê toa thì đừng nên dùng. Nếu bạn uống chỉ để có sức vui vẻ cả đêm thì dần dần bạn sẽ phụ thuộc vào nó. Thậm chí bạn có thể bị cương c.ứng kéo dài sau khi đã xuất tinh.

8. Bạn dùng thực phẩm chức năng hoặc các loại sản phẩm khác để kích thích “cậu nhỏ” lớn hơn

nhung-chuyen-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-cau-nho-neu-khong-muon-bi-hau-qua8
Ảnh minh họa.

Có rất nhiều loại thảo dược và thuốc được quảng cáo là kích thích “cậu nhỏ” to ra. Nhưng đừng tin vào quảng cáo. Hầu hết thuốc này đều không được FDA chứng nhận nên bạn sẽ chẳng biết có gì trong đó, và chúng sẽ gây hại gì cho “cậu nhỏ”.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg