Nhẫn tâm bố đánh chết con gái 4 tháng tuổi vì nghi không phải con đẻ

Tin tức từ công an Bình Định cho hay : Đối tượng là Đoàn Văn Út khi thấy đứa con gái 4 tháng tuổi có màu da đen sẫm không giống mình, vì nghi ngờ đó không phải là con đẻ của mình, Út nhẫn tâm đánh chết cháu bé. 

Theo đó vào ngày 08/11 Công an huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định cho biết đã bắt khẩn cấp đối tượng Đoàn Văn Út (35 tuổi, trú làng Suối Đá, xã Canh Hiệp) để điều tra về hành vi giết người.

Đau xót thay nạn nhân mà Út sát hại lại chính là cháu Đoàn Thị Mơ ( 4 tháng tuổi, là con đẻ của đối tượng Út )

bố đánh chết con đẻ, nghi ngờ không phải con ruột bố đánh chết con đẻ
Đối tượng Đoàn Văn Út tại cơ quan điều tra

Theo những thông tin điều tra ban đầu, Đoàn Văn Út và chị Đoàn Thị Vương (37 tuổi) là vợ chồng và có với nhau 2 bé gái. Cháu đầu 17 và cháu bé thứ 4 tháng tuổi. Kể từ khi sinh ra vì cháu bé Mơ có gương mặt và nước da sẫm đen nên Út đã nhiều lần nghi ngờ cháu không phải là con đẻ của mình, hắn cũng đã nhiều lần dọa giết.

Vào sáng ngày 08/11 vì cháu Mơ khóc nhiều nên giữa Út và chị Vương đã xảy ra cãi vã. Chi Vương cho biết đã cho cháu Mơ bú sau đó đặt cháu bé nằm tại giường và đi sang nhà hàng xóm. Nhưng tới khi trở về thì đã phát hiện con gái nằm bất động dưới nền nhà, cơ thể tím tái nên hô hoán người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên cháu Mơ đã tử vong. Ngay sau khi xác minh sự việc, Công an đã bắt giữ Đoàn Văn Út.

Khai nhận tại cơ quan điều tra, Út đã thú nhận khi vợ đi khỏi nhà thì cháu Mơ tiếp tục khóc, nên Út đã dùng chân đạp vào bụng, đánh vào cổ khiến cháu Mơ tử vong.

Hiện tại sự việc đang được cơ quan Công An điều tra và tiếp tục làm rõ.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg