Nhận định trận Nữ Argentina vs Nữ Thụy Điển, 14h ngày 2/8

Nhận định trận Nữ Argentina vs Nữ Thụy Điển, 14h ngày 2/8. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá Nữ Argentina vs Nữ Thụy Điển từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định trận Nữ Argentina vs Nữ Thụy Điển, 14h ngày 2/8

Nữ Thụy Điển là đội bóng đầu tiên giành vé đi tiếp tại bảng G của World Cup nữ 2023 khi toàn thắng cả 2 lượt trận đã đá. Dù vậy, họ vẫn thi đấu tập trung ở lượt trận cuối cùng khi còn đó nhiệm vụ bảo vệ ngôi đầu bảng.

Trên lý thuyết, họ cũng chỉ cần 1 trận hòa ở trận đấu chiều nay là đủ điều kiện bảo vệ ngôi đầu bảng. Dù vậy, giới mộ điệu vẫn đánh giá cao đội bóng xếp thứ 3 thế giới sẽ giành thắng lợi. Nên nhớ, nữ Thụy Điển đang có phong độ chói sáng khi vùi dập nữ Italia với ty so bong da 5-0 ở lượt trận mới đây. Trước đó, họ thắng 2-1 trước nữ Nam Phi.

Đây có thể là trận đấu mà nữ Thụy Điển tung vào sân đội hình dự bị nhằm giữ chân các trụ cột cho vòng knock-out. Ngược lại, nữ Argentina sẽ làm mọi cách để giành 3 điểm và cầu nguyện ở trận đấu cùng giờ, nữ Ý không thể thắng nữ Nam Phi.

Nhận định trận Nữ Argentina vs Nữ Thụy Điển, 14h ngày 2/8

Nếu kịch bản đó xảy ra, nữ Argentina sẽ có 4 điểm, bằng điểm với nữ Ý nhưng xếp trên nhờ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn. Tuy nhiên, đó sẽ là một điều khó xảy ra với nữ Argentina, nhất là khi nữ Thụy Điển chưa chắc đã buông ở lượt trận cuối này.

Thụy Điển thì ngược lại. Họ chuẩn bị không suôn sẻ với 1 thất bại, 2 trận hòa và chỉ 1 chiến thắng, song bước vào giải đấu lại chơi khá thuyết phục, đặc biệt ở chiến thắng 5 sao trước Italia. Đội bóng của HLV Peter Gerhardsson cứ tấn công là nguy hiểm và có bàn thắng.

Đã lọt vào vòng 1/8, Thụy Điển chỉ cần hòa trận này là chắc chắn giành ngôi nhất bảng G. Song, họ lại muốn một chiến thắng để giữ lửa cho vòng knock-out.

Trong khi đó, nữ Thụy Điển đã thể hiện được sức mạnh của một ứng cử viên cho chức vô địch khi toàn thắng tỷ lệ kèo bóng đá cả 2 lượt trận ra quân qua đó sớm giành vé đi tiếp trước một lượt trận. Do đó, đội bóng đến từ Bắc Âu sẽ tung đội hình hai vào sân thi đấu qua đó giữ sức cho vòng đấu loại trực tiếp.

Đội hình dự kiến ĐT nữ Argentina vs ĐT nữ Thụy Điển

  • ĐT nữ Argentina (4-5-1): Correa; Braun, Mayorga, Cometti, Stabile; Nunez, Falfan, Benitez, Banini, Bonsegundo; Larroquette.
  • ĐT nữ Thụy Điển (4-2-3-1): Musovic; Bjorn, Ilestedt, Eriksson, Andersson; Angeldal, Rubensson; Rytting Kaneryd, Asllani, Rolfo; Blackstenius.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: Nữ Argentina 0-3 Nữ Thụy Điển

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg