Nhận định Palmeiras vs Melgar, 5h15 ngày 13/03

Nhận định bóng đá cùng chuyên gia thể thao trận  Palmeiras vs Melgar, 5h15 ngày 13/03 trong khuôn khổ Vòng bảng – Copa Libertadores.

Nhận định Palmeiras vs Melgar, 5h15 ngày 13/03

Nhận định Palmeiras vs Melgar

Ở lượt trận thứ 2, Palmeiras được thi đấu trên sân nhà trước Melgar. Dù đây mới là lần đầu gặp gỡ Melgar, nhưng trong quá khứ Palmeiras không ít lần giáp mặt các đội bóng đến từ Peru. Kết quả, họ thường xuyên được hưởng niềm vui chiến thắng, thậm chí không ít lần thắng cách biệt. Thế nên, rất nhiều người kỳ vọng vào một khúc khải hoàn rộn rã cho Palmeiras.

Thực tế, nếu không có cú sốc nào xảy ra tại Allianz Parque, Palmeiras sẽ thắng cách biệt, đồng thời mang lại niềm vui cho giới đầu tư. Thực tế, Những chuyến hành quân đến Brazil cũng mang lại cho Melgar nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui. Thống kê 10 trận vừa qua cho thấy, đội bóng Peru hòa vỏn vẹn 2 trận, còn lại toàn thua. Xét theo Tỉ lệ cược bóng đá CA, họ đạt tỷ lệ thắng 30%.

Melgar cũng bước vào mùa giải 2019 với bộ mặt rất thảm hại. Sau 3 vòng, thầy trò Jorge Pautasso bất khả thắng, thu về vỏn vẹn 1 điểm. Còn tại Copa Libertadores, phải nhờ đến may mắn, Melgar mới giật được 1 điểm từ tay San Lorenzo. Ở hoàn cảnh đó, bóng đá số cho rằng nên đặt niềm tin vào phe chủ nhà.

Chuyên gia nhận định: Palmeiras

Dự đoán tỷ số: 3-1

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg