Nhận định Los Angeles FC vs Houston Dynamo, 9h30 ngày 26/09

Nhận định Los Angeles FC vs Houston Dynamo, 9h30 ngày 26/09 trong khuôn khổ giải Nhà nghề Mỹ bởi chuyên gia thể thao.

Nhận định Los Angeles FC vs Houston Dynamo, 9h30 ngày 26/09

Nhận định trận đấu

Los Angeles FC gần như đã hoàn thành một nửa hành trình của mùa giải năm nay. Họ có kqbd trực tuyến rất ấn tượng và đã chính thức vô địch bảng miền Tây khi sở hữu khoảng cách 15 điểm so với nhóm bám đuổi, trong bối cảnh giải đấu chỉ còn 3 vòng. Nhiệm vụ của đội bóng này chỉ là giữ sức cho vòng play-offs.

Có lẽ cũng vì điều này đã gây nên tình trạng thi đấu thiếu quyết tâm của các cầu thủ Los Angeles FC. Đã 5 vòng gần nhất, đội chủ sân Ngân hàng California không biết đến mùi chiến thắng, và cũng thua kèo 5 trận liên tiếp theo tỷ lệ trực tuyến châu Á.

Nhìn chung MLS là giải đấu thiếu tính cạnh tranh, và những trận cầu kiểu này sẽ rất hó đoán khi đôi bên gần như chẳng còn động lực gì. Dù vậy thì đánh giá khách quan, trong bối cảnh sa sút 5 trận liên tiếp vừa qua mà Los Angeles FC vẫn chấp “cứng” ở cuộc chiến này thì rõ ràng họ là lựa chọn khả dĩ hơn.

Houston Dynamo chỉ là 1 đội bóng tầm trung ở giải vô địch quốc gia Mỹ khi chỉ đang xếp thứ 18. Sơ đồ có phần tương đối cổ điển 4-4-2 đang tỏ ra khá lỗi thời trong 1 thời kì mà bóng Mỹ đang cực chuộng lối chơi tấn công. Các đội bóng thường chủ động tấn công để giành chiến thắng thay vì phòng ngự co cụm và chờ thời cơ. Không dễ để Houston Dynamo có thể gây bất ngờ với những con người hiện tại.

Chuyên gia nhận định: Los Angeles

Dự Đoán: Los Angeles FC 4-1 Houston Dynamo

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg