Nhận định Logrones vs Valencia, 02h00 ngày 3/11

Nhận định thể thao Logrones vs Valencia, 02h00 ngày 3/11, Valencia đang có sự ổn định, chơi đúng sức họ dư sức để đè bẹp đại diện đến từ hạng 3 này. 

Nhận định Logrones vs Valencia

UD Logrones là đội bóng còn khá non trẻ (mới ra đời từ năm 2009) và nằm ở xứ La Rioja phía Bắc Tây Ban Nha. Trong lịch sử tồn tại, Logrones đã từng một lần vươn lên được tới giải hạng 2 TBN (2020/21) nhưng tụt hạng ngay và giờ họ chỉ thi đấu ở giải hạng 4 sau khi không thể trụ lại giải hạng 3 mùa vừa rồi.

Nhưng nếu nhìn vào phong độ thực tế, mọi chuyện không hề dễ dàng như ông lớn Valencia suy nghĩ. Nên nhớ, đây là trận đấu họ phải làm khách và không có phong độ như mong muốn. Theo đó, Bày dơi mới chỉ thắng có 4 lần trong số 11 trận đấu mới đây tính ở mọi đấu trường tham dự.

Nhận định Logrones vs Valencia, 02h00 ngày 3/11
Nhận định Logrones vs Valencia, 02h00 ngày 3/11

Valencia không còn khó chịu như trước đây nhưng trước một đội bóng hạng 3 như Logrones Bầy dơi vẫn được đánh giá rất cao. 3 trận gần nhất Valencia bất bại, néu trước đó biết họ đã thua 2 trận liền, có thể nói Bầy dơi đã dần ổn định trở lại.

Valencia cũng chỉ cần thắng là đi tiếp nên họ sẽ có sự tính toán một cách hợp lý để đảm bảo không có bất ngờ xảy ra mà vẫn có thể dưỡng sức cho trận đấu tiếp theo tại sân chơi chính La Liga.

Ty le keo chấp dự kiến sẽ không dưới 0.75 trái khẳng định sự trên cơ của khách, Valencia đang có sự ổn định, vị thế của họ tại sân chơi này cũng cao khác biệt hẳn so với chủ nhà. Logrones chơi hay nhưng toàn là ở cấp độ hạng 3 không đáng chú ý. Trận này NĐT nên đi kèo trên.

Đội hình dự kiến: Logrones vs Valencia

Logrones: Crettaz, López, Arreghi, Fernandez, Inaki, Keita, Lozano, Donzel, Sierra, Pichin, Claudio

Valencia: Mamardashvili; Correa, Nhà thờ Hồi giáo, Paulista, Gaya; Pepelu, Guerra; Perez, D. López, Amallah; Duro

Dự đoán livescore truc tiep: Logrones 0-1 Valencia

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg