Nhận định Kifisia vs OFI Crete, 22h00 ngày 17/01

Nhận định thể thao Kifisia vs OFI Crete, 22h00 ngày 17/01, Kifisia và OFI Crete bước vào trận đấu lượt về vòng 1/8 cúp QG Hy Lạp với bộ mặt bạc nhược.

Nhận định Kifisia vs OFI Crete

Cập nhật từ bongdaso về Kifisia sẽ có cuộc tiếp đón OFI tại lượt về vòng 1/8 cúp quốc gia Hy Lạp. Ở trận lượt đi diễn ra vào đầu tháng 12 năm ngoái, trên sân nhà OFI đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Kifisia là đội bóng được đánh giá sáng cửa đi tiếp nhờ lợi thế sân nhà. Song nhìn vào phong độ thực tế, khả năng cao Kifisia sẽ có thêm một kết quả bất phân thắng bại trong 90 phút chính thức và chinh thứ bị loại.

Nhận định Kifisia vs OFI Crete, 22h00 ngày 17/01
Nhận định Kifisia vs OFI Crete, 22h00 ngày 17/01

Bên kia chiến tuyến, OFI Crete vừa có liên tiếp 2 trận đấu để chia điểm. Bởi vậy, kịch bản Kifisia và OFI Crete cầm hòa nhau trong 90 phút chính thức của trận đấu là hoàn toàn có căn cứ. Nhắc thêm, OFI Crete là đội bóng có tâm lý thoải mái hơn khi đánh bại Kifisia với tỷ số 3-1 ở trận lượt đi vòng 1/8.

Thành tích của OFI còn có phần tệ hơn đối thủ khi chỉ hòa 2 và để thua 3 sau 5 trận gần đây. Trên sân khách sau 4 trận thua liên tiếp OFI mới có được kết quả hòa ở trận du đấu gần nhất.

Kifisia có lợi thế sân nhà ở trận đấu này, nhưng có lẽ họ chẳng còn tâm trí nào mà tập trung vào cúp Quốc gia. Với mức kèo bóng đá trực tuyến 0:0, rõ ràng họ cũng không đáng tin cậy trong mắt giới đầu tư với cửa AE Kifisia. Ngược lại, OFI Crete đang có tâm lí thoải mái sau khi thắng lượt đi 3-1.

Dự đoán tỷ số: Kifisia 2-2 OFI

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg