Nguy cơ ngồi tù 1070 năm vì xuất tinh vào cốc cà phê của sếp suốt 4 năm

Một người đàn ông Mỹ bị cảnh sát bắt giữ sau khi thừa nhận đã xuất tinh vào cốc cafe của sếp 5 ngày trong 1 tuần, liên tục suốt 4 năm trời.

Lewis Williams, 38 tuổi, là trợ lý cá nhân của bà Linda Moore, chủ tịch tập đoàn DANCO. Sau một cuộc tranh luận với sếp, ông Williams quá tức giận, không giữ được lời lẽ và tiết lộ đã xuất tinh vào cốc cà phê của bà Moore “hàng trăm lần”. Được biết ngoài công việc của một trợ lý, ông Williams còn phải chuẩn bị cà phê cho sếp mỗi sáng.

nguy-co-ngoi-tu-1070-nam-vi-xuat-tinh-vao-coc-ca-phe-cua-sep-suot-4-nam
Lewis Williams “khoe” việc làm của mình trước mặt sếp và rất nhiều đồng nghiệp khác.

“Bà hành hạ tôi mỗi ngày, nhưng bà không hề biết rằng trong suốt khoảng thời gian qua, ngày nào bà cũng uống “sữa” của tôi đấy”, Williams hét vào mặt sếp và cười lớn đầy tự hào trước rất nhiều nhân viên.

Theo một nhân chứng có mặt ở “giây phút oai hùng” đó, người đàn ông này khẳng định đã “thêm kem” 5 ngày trong 1 tuần, liên tục suốt 4 năm trời. Nhân chứng cho biết ông Williams tuyên bố không hề hối hận vì điều đó.

Ngay khi nghe được những lời thú tội khủng khiếp này, một nhân viên đã gọi điện cho cảnh sát để bắt giữ đối tượng.

Phía cảnh sát cho biết ông Williams được xếp là tội phạm tình dục nguy hiểm nhất trong số 800 phạm nhân tại New Jersey, và đối mặt với 860 cáo trạng về tấn công tình dục. Nếu tòa án kết tội tất cả, vị trợ lý 38 tuổi này sẽ phải lĩnh án tù lên tới… 1070 năm.

Động cơ khiến ông Williams hành động như vậy được cho là do sự thù hận với bà Linda Moore. Nhân viên của tập đoàn DANCO cho biết bà Moore thường rất hung dữ, bạo lực, lạm dụng quyền lực và hay khích bác trợ lý. Việc làm của bị cáo có thể được coi như hành động “tự vệ” chính đáng.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg