Người đàn ông suýt đứt “của quý” chỉ vì muốn thử cảm giác mới với thứ của nợ này

Người đàn ông sống tại Singapore 26 tuổi đã gặp tai nạn dở khóc dở cười khi làm t.ì.nh với con hàu để suýt bị đứt của quý. Chỉ vì nhìn con hàu giống với âm đạo của phụ nữ nên người đàn ông đã có quyết định liều như vậy.

Anh ta giải thích rằng, sở dĩ anh ta làm như vậy vì “Vài tuần trước, tôi có nhìn thấy 1 bức hình con hàu (nhìn giống â.m đ.ạ.o phụ nữ ) bị một con cua cắn “,. Một nhà sinh vật cho biết con hàu là một thành phần chính trong bữa ăn của cua.

nguoi-dan-ong-suyt-dut-cua-quy-chi-vi-muon-thu-cam-giac-moi-voi-thu-cua-no-nay
Hình ảnh con hàu mà người đàn ông cho rằng giống với bộ phận sinh dục của phụ nữ

Người đàn ông đó, trong nỗi xấu hổ, thừa nhận rằng hình ảnh của hàu trong câu chuyện đã làm anh ta hứng tình . Ông nói: “Theo tôi, con hàu trông có vẻ ngon hơn nhiều so với “cá.i ấ.y” của nhiều phụ nữ mà tôi đã nhìn thấy..

Tôi biết điều đó sai, nhưng hôm sau, khi đi bộ về nhà, tôi dừng lại ở chợ để mua một con hàu “, anh nói. “Tôi đã yêu cầu người bán bán cho tôi con hàu to nhất”.

Sau khi về nhà, ông ta bỏ con hàu ra, để nó trong môi trường nhiệt độ phòng bởi vì trong chợ, người ta ướp lạnh hàu. Trong thời gian chờ đợi, anh ta đã dùng một số chất bôi trơn cho “của quý” mình và bật bài nhạc yêu thích để kích thích. ” Con hàu tôi mua trông rất kích thích,”, “sau khi nó ấm lên là tôi chiến luôn .”

Lúc đầu mọi việc rất thuận lợi, “Con hàu tôi mua khá to, vì vậy tôi có thể vào sâu bên trong ” Tuy nhiên, thảm hoạ bắt đầu khi anh ta trở nên quá kích thích và đẩy quá nhiều, “Tôi đã mất kiểm soát”, “Tôi biết tôi nên cẩn thận hơn vì vỏ rất sắc.” – anh ta thừa nhận

Thật không may cho người đàn ông này, sau một vài lần ra vào, dương vật của anh ta bị vỏ hàu cắt rách . “Lúc đó, tôi thật sự bị đông cứng vì hoảng sợ,” “Sau đó khi máu chảy ra nhiều, tôi đã hét lên trước khi ngất đi vì quá đau .” – anh ta nhớ lại.

nguoi-dan-ong-suyt-dut-cua-quy-chi-vi-muon-thu-cam-giac-moi-voi-thu-cua-no-nay
Ảnh minh họa

Điều tiếp theo mà người đàn ông nhớ là khi anh ta thức dậy sau phẫu thuật. Những người hàng xóm nhanh trí đã báo động khi nghe thấy tiếng hét của, sợ rằng anh ta đã bị tấn công. Người hàng xóm nói: “Chúng tôi nghe anh ta hét lên và đẩy cửa xông vào nhà anh ta. “Chúng tôi thấy máu ở khắp nơi và sợ rằng có người nào đó đã đâm anh ta. Nhưng rồi chúng tôi nhìn thấy con hàu, chất bôi trơn và càng lo lắng hơn “.

Người đàn ông bị thương phải khâu 67 mũi và chữa trị các vết thương sâu trên dương vật của mình, nhưng anh ta tin rằng ta là kẻ may mắn. “Nếu tôi bị cứa ở góc khác thì cậu bé” của tôi có thể bị đứt lìa. Người đàn ông này hy vọng rằng câu chuyện của anh ta sẽ như một lời cảnh báo cho bất kỳ người nào khác tò mò về việc làm tình với động vật có vỏ sắc. “Tôi thừa nhận là cảm giác khá tuyệt, nhưng đánh đổi bằng việc bị mất dươ.ng v.ật thì quả thật không đáng”. “Nếu thông minh hơn, tôi đã lấy hàu ra khỏi vỏ trước”. – Anh ta nói thêm

 

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg