Người cha hiếm muộn rơi lệ trong lần đầu ôm con khiến bao người xúc động

Tin tức đời sống: Hình ảnh đôi mắt ngấn lệ nhưng gương mặt lại nở nụ cười hạnh phúc vì lần đầu được bế con của người đàn ông nghèo 47 tuổi ở Lâm Đồng khiến bao người xúc động.

Người cha hiếm muộn rơi lệ trong lần đầu ôm con
Người cha hiếm muộn rơi lệ trong lần đầu ôm con

“Đây là anh rể mình. Anh năm nay 47 tuổi rồi. Anh lấy chị gần 10 năm mà mãi không có con. Anh chị cũng vất vả chạy chữa khắp nơi trong Nam ngoài Bắc, tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhưng kết quả cũng không đi đến đâu.

Dù thế nhưng 2 anh chị thương nhau lắm, ra Bắc vào Nam lần nào cũng có nhau, xa nhau 1 ngày cũng phải gọi điện 2,3 lần.

Và hình ảnh dưới đây, ông Trời không phụ lòng người mà.

Sau bằng ấy năm chờ đợi thì thiên thần cũng xuất hiện. Ảnh chụp lúc em bé vừa từ phòng mổ ra (chị phải mổ đẻ). Anh là người đầu tiên bế bé, hình ảnh này làm cả nhà mình khóc luôn. Đôi mắt hạnh phúc của người cha sau bao năm mong mỏi chào đón đứa con đầu lòng”.

Đây là bài đăng của facebook Vũ Thanh Bình về niềm vui mới của gia đình. Sau gần chục năm chạy chữa, cuối cùng chị gái Bình cũng đã được chào đón sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Sau nửa ngày đăng tải lên một group trên Facebook, bức ảnh đã được gần 50.000 lượt thích và hơn 2.000 bình luận. Nhân vật chính trong bức ảnh là anh Phạm Văn Ven, 47 tuổi (ở Lâm Đồng) và con trai sơ sinh.

Thanh Bình chia sẻ: “Anh chị mình cưới nhau đã được 9 năm rồi nhưng mãi chẳng có con. Anh 47 tuổi, chị 37 tuổi. Chị mình quê ở Hòa Bình, lấy chồng và sinh sống ở Lâm Đồng. Cả hai anh chị đều là nông dân làm rẫy cả. Bao nhiêu tiền của làm được họ đều dành cho việc chạy chữa để có con.

Anh chị chữa cả Đông y lẫn Tây y. Ai mách ở đâu họ cũng đi hết và cuối cùng may mắn đã đến vớ gia đình mình. Chị mới hạ sinh một bé trai tại bệnh viện Bưu Điện vào hôm nay (11/6).

Mình chia sẻ câu chuyện chỉ mong ai đang như anh chị mình đừng bỏ cuộc, phải luôn hi vọng và cố gắng, một ngày nào đó hạnh phúc sẽ mỉm cười.”.

Anh Vũ Thanh Bình, em vợ của anh Ven cho biết thêm, khoảnh khắc thấy anh Ven bế con, tất cả người thân đang ngồi trước cửa phòng mổ đều xúc động. “Mẹ mình, các anh mình, chị mình đều rơm rớm, mừng cho hạnh phúc của anh chị cuối cùng cũng có con. Bản thân mình cầm máy mà cũng run run, chỉ có thể chụp được đúng một bức này”, Bình cho biết thêm.

Anh Ven nhân vật chính cảu bức ảnh cho hay: “Vợ mổ đẻ xong thì bác sĩ đưa con cho tôi bế, chỉ được chừng một phút thôi. Cảm giác đó hạnh phúc, không thể diễn tả được”, giọng nghẹn lại. mắt cay cay, anh nói.

Đây thực sự là một câu chuyện, hình ảnh đẹp, nhìn vào gương mặt rạng rỡ của ông bố U50 bên đứa con trai đầu lòng, nhiều người đã không kìm nén được sự xúc động.

 

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg