Neymar từ chối gia hạn hợp đồng với PSG

Neymar từ chối gia hạn hợp đồng với PSG; Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến; Mục tiêu của MU từng bị Everton từ chối mua với giá rẻ là tin bóng đá 19/11.

Neymar từ chối gia hạn hợp đồng với PSG

Giao kèo hiện tại của Neymar với PSG còn thời hạn tới tháng 6/2022 và BLĐ đội bóng thủ đô Paris có kqbd phap ấn tượng muốn ngôi sao người Brazil gia hạn hợp đồng thêm 3 năm, tới tháng 6/2025 cùng những điều khoản hậu hĩnh hơn.

Tuy nhiên, Neymar bất ngờ khiến PSG hụt hẫng. Cụ thể, theo nguồn tin thể thao từ Sport tiết lộ tiền đạo 27 tuổi vẫn quyết tâm đến Barca vào mùa hè năm sau, qua đó từ chối việc gia hạn hợp đồng với PSG. Ở mặt khác, nguồn tin từ Mundo Deportivo khẳng định Neymar là sự lựa chọn thiết yếu dành cho nhà ĐKVĐ La Liga.

Neymar từ chối gia hạn hợp đồng với PSG

Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến

Tiền đạo Alexis Sanchez nhiều khả năng sẽ thi đấu trở lại cho Inter Milan sớm hơn dự tính ban đầu. Sanchez, hiện đang thi đấu theo dạng mượn từ Man United và có  kết quả bóng đá cup c1  rất tốt, đã ngồi ngoài khoảng 3 tuần vì chấn thương mắt cá khi trở về làm nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia Chile tháng trước. Theo dự kiến, cựu tiền đạo Arsenal chỉ có thể tái xuất vào giữa tháng 1/2020. Tuy nhiên, ở diễn biến mới nhất, giáo sư Volpi, bác sĩ trưởng của Inter tiết lộ Sanchez đang hồi phục nhanh, nên có thể ra sân trở lại sớm.

Mục tiêu của MU từng bị Everton từ chối mua với giá rẻ

Cựu quan chức Everton, David Walsh tiết lộ, ông từng đạt được thỏa thuận 3,4 triệu bảng (4 triệu euro) cho Erling Haaland của Salzburg, nhưng cuối cùng CLB không đồng ý.

Tiết lộ với The Athletic, Walsh còn cho biết, ông cũng đàm phán để đưa bộ đôi Andrew Robertson và Harry Maguire đến Everton khi họ chơi ở Hull, chỉ với giá 20 triệu bảng, song Everton không chi tiền.

Hiện Haaland đang là mục tiêu của MU, còn Robertson sau đó chuyển đến Liverpool và Maguire gia nhập MU.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg