Muốn “săn” gái đẹp, đám phù rể đã xô ngã phù dâu từ tầng 4?

Niềm vui của đôi bạn trẻ bị dập tắp và biến thành bi kịch ngay sau khi một phù dâu chết do  rơi từ tầng 4 của ngôi nhà xuống. Nhiều người cho rằng, cái chết của cô liên quan đến những người phù rể…

Vào buổi chiều định mệnh đó, các khách mời tập trung tại nhà cô dâu ở một ngôi làng thuộc ngoại vi thành phố Phật Sơn, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, để chuẩn bị chờ chú rể đến đón dâu. Đám phù rể đang kiên nhẫn canh ở cửa, tay nắm chặt rất nhiều hồng bao (lì xì phía nhà trai đưa cho họ hàng, bạn bè nhà gái để họ nhường đường cho chủ rể đến chỗ đón cô dâu).

 

Cô gái xấu số đã ngã từ tầng 4 của ngôi nhà
Bi kịch xảy đến làm mất đi không khí ngày vui

Tuy nhiên, ngay khi gia đình cô dâu mở cửa, việc đầu tiên họ làm là lao vào trong và bắt đầu săn lùng phù dâu. Cô gái trẻ họ La, 22 tuổi, một trong số các phù dâu hôm đó dường như đoán được ý định của họ nên đã nhanh chóng lao lên trên lầu và trốn ở tầng 4.

Không ai biết diễn biến tiếp theo như thế nào, chỉ biết một lát sau, người ta thấy cô gái tội nghiệp rơi từ trên tầng 4 xuống đất. Lập tức, đám phù rể bị nghi ngờ là đã vô tình xô đẩy dẫn đến việc cô bị rơi từ ban công tầng 4 xuống và tử vong tại chỗ.

 

Hiện cảnh sát đang điều tra sự việc. Bi kịch này đã khiến nhiều cộng đồng mạng lại lần nữa dậy sóng về truyền thống “náo động phòng” gây tổn hại đến các cô phù dâu ở Trung Quốc, bởi chúng thường chuyển biến thành xâm hại ngôn ngữ cùng hành hung tình dục.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do đoạn lan can ban công bị bung do xô đẩy dẫn tới cái chết của cô gái xấu số

Hồi đầu tháng này, một đoạn video lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc cho thấy cảnh hai thanh niên sàm sỡ, tấn công tình dục một phù dâu ở phía sau xe ô tô. Hai tên phù rể này sau đó đã bị cảnh sát bắt tại Tây An, nhưng có vẻ như chúng sẽ thoát tội bởi nạn nhân, cô gái phù dâu trong clip, nói rằng cô quen biết cả hai người trên nên không có ý định theo đuổi vụ kiện.