Mùa giải của Fred sẽ bắt đầu từ bây giờ

Gilberto Silva nói về Fred, ngôi sao từng khoác áo Arsenal khẳng định mùa giải của cầu thủ người Brazil bắt đầu từ bây giờ.

Mùa giải bây giờ mới bắt đầu với Fred

“Việc không được ra sân thường xuyên khiến Fred lo lắng, nhưng cậu ấy vẫn nỗ lực hàng tuần. Tôi tin rằng cơ hội của cậu ấy dưới thời HLV mới sẽ nhiều hơn, chỉ cần chơi tốt cậu ấy sẽ có được vị trí đá chính trong đội hình”.

Gilberto Silva nói về Fred, ngôi sao từng khoác áo Arsenal khẳng định mùa giải của cầu thủ người Brazil bắt đầu từ bây giờ.

“Nhiều thứ đã xảy ra trong 6 tháng qua với Fred, cậu ấy có một CLB mới, với một kqbd mới và một giải đấu mới và một cuộc sống mới, cậu ấy phải thích nghi với những điều mới mẻ. Sau một thời gian gắn bó với M.U, Fred đã tích lũy những kinh nghiệm cho riêng mình. Mùa giải của cậu ấy bắt đầu từ bây giờ”.

Mùa giải của Fred sẽ bắt đầu từ bây giờ
Mùa giải của Fred sẽ bắt đầu từ bây giờ

Fred không được sử dụng dưới thời Mourinho

Những gì Fred thể hiện ở M.U chỉ là sự thất vọng. Ngôi sao sinh năm 1993 không được HLV Jose Mourinho sử dụng quá nhiều, anh chỉ đá chính 6 lần ở Ngoại hạng Anh và ra sân 12 lần trên mọi đấu trường, những lần được trao cơ hội cầu thủ này chơi không quá ấn tượng.

Lich bong da ở hè này, M.U đã vượt mặt Man City để ký hợp đồng với tiền vệ Fred từ Shakhtar Donetsk, Quỷ đỏ đã phải bỏ ra 52 triệu bảng để có ngôi sao người Brazil. Trong màu áo Shakhtar, cầu thủ 25 tuổi chơi cực kỳ ấn tượng, bởi vậy anh được kỳ vọng rất nhiều khi tới Old Trafford.

Cơ hội của Fred trong thời gian tới sẽ nhiều hơn, bởi Mourinho đã bị sa thải. Ông thầy người Bồ mất việc sau thành tích tồi tệ của Man đỏ từ đầu mùa. Chắc chắn Fred là một trong những người vui nhất khi cựu HLV Chelsea ra đi.

Báo thể thao viết Fred chỉ trích Mourinho, anh muốn được trao nhiều cơ hội hơn. Cầu thủ người Brazil khẳng định rằng chính việc không được cựu HLV Chelsea sử dụng là lý do anh không được triệu tập vào ĐT Brazil, Fred tố cáo Mourinho bội bạc với mình.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg