Mơ thấy hổ có ý nghĩa như thế nào

Theo các chuyên gia xsmb thu 4 mơ thấy hổ điềm báo điều gì. Trong các con vật thì hổ là con vật linh thiêng, được người dân thờ cúng ở trong miếu, đền thờ … Với sự linh hoạt, nhanh nhẹn, có sức mạnh, hổ được coi là chúa sơn lâm của các loài. Do đó, nằm mơ thấy hổ thường là giấc mơ làm người mơ cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Để giúp bạn biết được chiêm bao thấy hổ cho số gì, điềm báo gì thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết theo các bối cảnh như nằm mơ thấy hổ rượt, chơi với hổ, hổ trắng, hổ đen …
Hôm nọ, một tiểu hòa thượng đang tu ở chùa còn chưa thông sự đời theo chân sư phụ xuống núi truyền đạo. Trên đường đi, tiểu hòa thượng trông thấy một con hổ đang uống nước cạnh bờ suối, lòng thấy lạ kỳ, liền hỏi sư phụ, đấy là cái gì? Sư phụ bảo, đó là một cô gái, hẳn rất xinh đẹp! Đi được một đoạn, đến bên bờ sông, tiểu hòa thượng trông thấy một cô gái đang giặt áo, lại thắc mắc hỏi sư phụ, đó là cái gì? Sư phụ đưa mắt nhìn cô gái, một lúc sau ông bảo, đó là hổ. “Hổ” là con vật dữ tợn chuyên cắn chết và ăn cả thịt người.
Giấc mơ thấy hổ đang rượt đuổi bạn thì điều này có ý nghĩa rằng bạn sắp đụng độ phải một điều nguy hiểm nào, nhưng may mắn rằng bạn có thể đề phòng và tránh né chúng được. Còn nếu xét trên đường công danh thì bạn sẽ bị một ai đó hãm hại, nhưng kết quả cuối cùng là bạn vẫn có thể vượt qua một cách bình an vô sự.

Mơ thấy hổ có ý nghĩa như thế nào
Mơ thấy hổ có ý nghĩa như thế nào

Chiêm bao thấy hổ không những có thể ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân, báo hiệu điềm gì đó mà nó còn có liên quan đến những con số. Vậy mơ thấy hổ có liên quan gì đến những con số gì  trong xo so mien bac?

Hổ là số: 06 – 60 – 30 – 46 – 78
Bị cọp rượt là số: 31 – 50
Cưỡi cọp là số: 37 – 40
Bị cọp cắn chảy máu là số: 33 – 90
Cọp con là số: 45 – 98
Thấy 1 đàn cọp là số: 01 – 08
Con cọp vàng là số: 67 – 77 (rất hiếm gặp)
Con cọp đen là số: 64 – 65
Con cọp trắng là số: 36 – 81
Con cọp xám là số: 57 – 94
Cọp đang ăn thịt là số: 51
Cọp con đang bú là số: 34 – 79
Con cọp gầm là số: 02 – 35
Hổ trong nhà là số: 13 – 33
Giết hổ là số: 17 – 84

Xem thêm: nằm mơ thấy đi vệ sinh

Chúc bạn may mắn

Liên kết: