Man Utd mãi đóng vai “Robin Hood”, Solskjaer có “chán”?

Ole Gunnar Solskjaer đã có những chia sẻ thẳng thắn về thực trạng “Cướp giàu, chia nghèo” của Manchester United.

Tính từ đầu mùa, Man Utd thật sự đã trở thành cơn ác mộng của những đội bóng trong nhóm đầu, khi giành được 10 điểm trước các đội bóng trong top 4 thời điểm hiện tại và bạn có thể xem các trận đấu trên link sopcast hôm nay.

Trong suốt 1 tuần qua, Man Utd đã trải qua giai đoạn thi đấu khá điên rồ khi họ đã giành chiến thắng trước cả Tottenham và Man City để nhảy thẳng lên vị trí thứ 5 trên BXH tại Premier League.

Nói về thực trạng này, Solskjaer đã chia sẻ trên Manchester Evening News rằng: “Đây là vấn đề về tâm lý. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực để giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên cũng có những kết quả mà chúng tôi không thể kiểm soát.”

Man Utd mãi đóng vai "Robin Hood", Solskjaer có "chán"?
Man Utd mãi đóng vai “Robin Hood”, Solskjaer có “chán”?

Báo thể thao chia sẻ “Premier League là giải đấu rất khắc nghiệt, và nếu bạn không có tâm lý đủ tốt thì bạn sẽ chẳng đạt được kết quả gì. Do đó tôi sẽ tập trung giải quyết vấn đề tâm lý cho các cầu thủ. Nhiệm vụ của tôi đó là phải đảm bảo giúp các cầu thủ biết rõ họ hoàn toàn có thể giành được chiến thắng trong mỗi trận đấu.”

Quỷ Đỏ cũng khiến nhiều người phải lo lắng khi cũng đã để mất tới 10 điểm trước 6 đội bóng cuối bảng. Đó là lý do vì sao đội chủ sân Old Trafford đang được gọi là “Robin Hood” (Cướp giàu, chia nghèo) tại Premier League.

“Chưa phải quá bi quan. Chừng nào các cầu thủ nói với tôi rằng họ không thể đứng dậy sau mỗi lần nhận kết quả không tốt thì đó mới là vấn đề.”

Liên kết: