Man Utd đổi Sanchez lấy Mesut Ozil

Manchester United đã ngỏ ý muốn thực hiện thương vụ trao đổi Alexis Sanchez và Mesut Ozil.

Tờ Daily Star cho hay, Man United định dùng Sanchez đổi lấy Ozil vào tháng Giêng tới. Khi mà phía Arsenal cũng đang muốn tăng cường nhân sự nơi hàng công thì việc đón Sanchez trở lại để cải thiện livescore không phải là ý tưởng tồi.

Man Utd đổi Sanchez lấy Mesut Ozil

Theo đó, Man United đã ngỏ ý muốn chiêu mộ Mesut Ozil – cầu thủ có nguy cơ thất sủng dưới thời HLV Unai Emery. Trong bối cảnh tuyến giữa thiếu hẳn sự sáng tạo, HLV Jose Mourinho tin rằng, Ozil là sự bổ sung hợp lý.

Ở một diễn biến khác, Sanchez nhận lương cao ngất ngưỡng lên tới 350 nghìn bảng/tuần nhưng chỉ ghi được 4 bàn thắng sau hơn 30 trận. Từ đầu mùa, Sanchez mới nổ súng đúng 1 lần. Kết quả ngoại hạng anh đó quá thất vọng với Sanchez, Man United đã lên kế hoạch đẩy chân sút người Chile ra đi khi TTCN mùa Đông mở cửa.

Alan Brazil – chuyên gia bóng đá của báo thể thao TalkSport khẳng định: “Ozil có sẽ phù hợp với triết lý tại Man United. Tuyến giữa của họ không gây ấn tượng mấy. Thông tin Man United muốn thực hiện trao đổi Sanchez lấy Ozil hoàn toàn có thể xảy ra.”

Liên kết: