Lý do Hồ Quỳnh Hương bỏ show có phải vì chỗ ngồi của Hari Won?

Ban  tổ chức show truyền hình Be a star – Bạn là ngôi sao mới đây thông báo giám khảo chính của chương trình là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bất ngờ hủy ngồi ghế nóng chương trình đã khiến khán giả xôn xao.

Theo đó, lý do được đưa ra là do nữ ca sĩ tức giận khi giám khảo khách mời Hari Won được ngồi vào ghế chính giữa tại liveshow 8 mà cô vắng mặt do bận đi công tác Nhật Bản.

Sau sự việc, đến nay phía Hari Won vẫn giữ động thái im lặng. Phía Hồ Quỳnh Hương xác nhận việc nữ ca sĩ đất Mỏ rút lui khỏi ghế nóng là thật nhưng không phải do hiềm khích gì với Hari Won mà vì vướng mắc vấn đề hợp đồng với ban tổ chức.

Phía Hồ Quỳnh Hương bày tỏ còn rất nhiều vấn đề nhưng hiện tại nữ ca sĩ không muốn lên tiếng mà đợi đến khi chương trình kết thúc để tránh việc ban tổ chức lợi dụng tên tuổi của mình. Quản lý cũng là chị gái của Hồ Quỳnh Hương cho biết họ đã tính đến việc mời luật sư nếu hình ảnh trong sạch mà mình xây dựng thời gian qua bị ảnh hưởng.

Hôm nay, ban tổ chức show Bạn là ngôi sao tiếp tục lên tiếng về sự việc. Họ vẫn khẳng định Hồ Quỳnh Hương bỏ làm giám khảo vì chỗ ngồi của Hari Won. Đồng thời nhà sản xuất cho hay họ không muốn đem sự việc ra truyền thông nhưng “nhận thấy khán giả truyền hình, những người đang quan tâm theo dõi chương trình, các thí sinh, ekip cần được tôn trọng”.

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã rút khỏi vị trí giám khảo Bạn là ngôi sao

Ban tổ chức giãi bày: “Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là giám khảo chính đảm nhận phần chuyên môn (thanh nhạc) của chương trình.

Ngay từ đầu khi tìm kiếm vị trí này, bên cạnh yêu cầu về chuyên môn, chúng tôi phải làm việc rất kỹ lưỡng về cam kết thời gian là sự xuất hiện của giám khảo chính xuyên suốt các liveshow để theo sát các phần thi của các liveshow nhằm đảm bảo chất lượng của chương trình. Với nhiệm vụ này ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã làm rất tốt.

Nhưng sau liveshow 8 “Bạn là ngôi sao” chúng tôi đã nhận được phản hồi từ phía đại diện của Hồ Quỳnh Hương về việc vì sao nữ ca sĩ không được ngồi ghế chính giữa trong khi đó ca sĩ Hari Won là giám khảo khách mời lại ngồi tại vị trí chính giữa ban giám khảo.

Sự việc này khiến bên phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương không hài lòng và yêu cầu hủy bỏ hợp đồng không tham gia vào liveshow thứ 9 và Đêm chung kết của chương trình.

Khi xảy ra sự việc này, chúng tôi đã tìm cách giải thích với đại diện của Hồ Quỳnh Hương và mong được nữ ca sĩ thông cảm, nhưng bên phía nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vẫn kiên quyết hủy bỏ hợp đồng vì lý do chỗ ngồi rất quan trọng.

Hari Won ngồi ở vị trí chính giữa – chỗ ngồi được cho là khởi nguồn của mọi việc

Chúng tôi không muốn đem sự việc này ra truyền thông nhưng chúng tôi nhận thấy khán giả truyền hình, những người đang quan tâm theo dõi chương trình, các thí sinh, ekip cần được tôn trọng, được biết lý do vì sao chúng tôi không thể thuyết phục được bên phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Việc giám khảo chính hủy bỏ hợp đồng ngay trước liveshow 9 và đêm Chung kết là điều vô cùng đáng tiếc đối với chương trình, các thí sinh, khán giả. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức vượt qua khó khăn này để hoàn thành tốt chương trình.

Chúng tôi xin thông tin thêm về vị trí chỗ ngồi của giám khảo của chương trình “Bạn là ngôi sao” được sắp xếp như thế nào? Và thay đổi thì xử lý ra sao?

Từ đầu chương trình 2 vị trí ngồi của giám khảo chính là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh là 2 vị trí cố định, và chiếc ghế thứ 3 là vị trí của giám khảo khách mời. Chúng tôi phải hạn chế tối thiểu việc thay đổi vị trí của giám khảo chính vì 2 lý do:

Giám khảo Khắc Linh thường ngồi ở giữa

Thứ hai: Về phần kỹ thuật, khi giám khảo bình chọn, điểm sẽ ngay lập tức được cập nhật vào hệ thống nhận vote, cùng lúc avatar giám khảo đó sẽ xuất hiện trên màn hình vivi ở vị trí tương ứng.

Như vậy, nếu có bất kỳ sự thay đổi nào về giám khảo hoặc vị trí giám khảo, chúng tôi đều phải làm 2 việc: Coding lại phần mềm voting cho giám khảo; Thay đổi avatar xuất hiện trên Tivi tương ứng với trị trí Giám khảo đó để tránh nhầm lẫn cho khán giả truyền hình.

Tại liveshow 8, sự vắng mặt của Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà là đã được chuẩn bị từ trước nên chúng tôi đã coding bộ phần mềm nhận vote và hiển thị trên truyền hình lại từ đầu, theo thứ tự thực tế các giám khảo tham gia liveshow.

Có những vấn đề tưởng như rất đơn giản là việc sắp xếp chỗ ngồi nhưng về phần thực hiện lại phức tạp về kỹ thuật và tốn thời gian nhân lực. Chúng tôi rất tiếc vì đã không đáp ứng được yêu cầu trên và đã không thuyết phục được bên phía ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong sự việc này”.

Hồ Quỳnh Hương và Hari Won từng ngồi chung ghế giám khảo

Liên kết: