Luật nhân quả qua câu chuyện : Bịa đặt chuyện thị phi nhận lại cái kết miệng lưỡi đều đông cứng

Luật nhân quả là cái có thể bạn đã từng nghe nhưng nhiều khi không tin là có thật, thế nhưng có rất nhiều người xấu, việc xấu đã phải nhận lại hậu quả cay đắng… khi điều đó xảy ra người ta gọi là báo ứng, là luật nhân quả… Thế giới tâm linh vẫn còn đó những điều huyền bí

Hãy đọc câu chuyện sau đây để chiêm nghiệm mọi điều:

Vào một đêm mùa đông, cục cảnh sát có nhận được một cuộc điện thoại thông báo rằng có người tự vẫn trên cầu ở ngôi làng ngoại ô thành phố. Khi tới nơi, họ phát hiện trên cầu là một phụ nữ trẻ đã treo cổ tự tử, thời gian chết chỉ vừa mới đây thôi. .

Cảnh sát tìm về ngôi làng gần đó để điều tra tìm hiểu về nhân nhân của nạn nhân. Khi tới nơi, cảnh tượng mà họ gặp phải khiến mọi người không khỏi bàng hoàng.

Khi bước vào nhà của người phụ nữ xấu số kia, đập vào mắt họ là cảnh tượng một đứa trẻ chưa đầy một tuổi bị chết cóng trên giường, bên cạnh là người cha đang khóc lóc thảm thương trước cái chết của con mình. Anh ta trình bày lại mọi việc mà không hề hay biết gì về cái chết của vợ mình.

Thì ra là, khi người chồng ra ngoài để gặp gỡ bạn bè và uống rượu bỏ lại người vợ ở nhà một mình trông con. Sau khi trở về, người chồng gặp phải cơn giận lôi đình, đùng đùng trách mắng của vợ vì người vợ nghĩ rằng chồng ra ngoài để cặp bồ, có quan hệ bất chính với người đàn bà khác.

Khi bị vợ đổ oan, anh chồng có giải thích như thế nào thì vợ cũng không chịu nghe nên anh ta lại bỏ nhà ra ngoài uống rượu tiếp với bạn.

Trong lúc suy nghĩ hồ đồ, không con thông suốt, cho rằng sống như thế này thà chết còn hơn sống làm gì nữa. Chị vợ nhắn tin cho chồng nói rằng :  “Anh về nhà mà trông con, tôi không trông con nữa”. Người chồng trong lúc uống rượu không để ý có tin nhắn.

Đến khi say mềm rũ rượi anh ta mới về nhà, về đến nhà chẳng thấy vợ đâu, chỉ thấy đứa con nằm trên giường đã bị chết vì lạnh.

Cho đến khi cảnh sát thông báo cho người chồng về cái chết của người vợ, nghe xong người chồng đau khổ tột cùng lăn ra ngất xỉu.

Sau khi xác định lại mọi chuyên đây chỉ là vụ tự sát đơn thuần, vụ việc đi đến kết thúc một cách nhanh chóng.

nhân quả báo ứng, tâm linh, báo ứng là có thật

Thì ra có kẻ gây ra chuyện thị phi

Câu chuyện có thể sẽ kết thúc ở đây nếu như người ta không phát hiện ra rằng ở đầu thôn bên cạnh đường quốc lộ có một người đàn ông họ Lưu làm nghề sửa xe máy, người này ngoài 50 tuổi, đã ly hôn vợ và sống cuộc sống đơn độc một mình.

Ông này có thói quen rất xấu đó là luôn tùy hứng bản thân mà đơm đặt chuyện của người khác. Ông ta đã nói với người phụ nữ kia rằng chồng cô đã cặp kè với người phụ nữ khác, đã thế còn miêu tả sống động như thật. Cô vợ kia thì chắc chắn rằng chồng mình đã có bồ thật mà dẫn tới cái kết cục đau lòng kia.

Khi điều tra chứng thực tất cả mọi chuyện này đều là lời đơm đặt của người họ Lưu, mọi người trong thôn ai nấy đều bừng bừng nổi giận. Họ tố cáo cảnh sát.

Tuy nhiên sự đặt điều của họ Lưu kia không thể kết thành tội danh hay liên quan tới trách nhiệm gì. Phía cảnh sát cũng chỉ có thể giáo huấn cho người họ Lưu kia một trận rồi thôi, hi vọng sau này có thể bỏ thói hư tật xấu này đi.

Nhân quả không trừ một ai, uống nhầm chất độc, hủy hoại toàn bộ miệng lưỡi

Đúng là nhân quả không trừ một ai. Ông Lưu vẫn sống yên ổn mà không phải chịu bất kỳ sự trừng phạt nào của pháp luật cho tới một hôm họ Lưu đi chơi uống rượu về khuya, vì đầu óc mơ màng mà với tay lấy một chiếc bình tưởng nhầm là rượu đưa lên miệng uống.

Thế nhưng chiếc bình đó lại là một bình khí hóa lỏng được dùng khi sửa xe. Đây là một chất có nhiệt độ cực thấp, khi tiếp xúc vào sẽ có phản ứng bỏng lạnh cực nhanh, chỉ một, hai giây là khiến vị trí tiếp xúc bị bỏng nặng.

Cuối cùng, toàn bộ lưỡi và khoang miệng của người họ Lưu bị bỏng lạnh đông cứng lại, ông ta đau đớn ngã gục xuống đất hôn mê. Tuy tính mạng được bảo toàn nhưng cả đời về sau phải dùng ống dẫn thức ăn trực tiếp vào dạ dày, tình cảnh rất bi đát.

Quả thực, luật nhân quả có những biểu hiện không hề rõ ràng, khiến con người ta khó lòng phát hiện. Thế nhưng, trong thực tế, quy luật ấy đích thực là có tồn tại.

Nói một cách đơn giản, “nhân quả báo ứng” chính là làm thiện được quả báo thiện, còn làm các điều ác bị quả báo ác.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg