Hé lộ sự thật về vết thương lạ trên người bé trai 15 tháng tuổi tử vong khi được bệnh viện đưa đi

Những thông tin mới này được cung cấp bởi người tài xế taxi đã chở gia đình bé trai 15 tháng tuổi đến Bệnh Viện Nhi Thanh Hóa để cấp cứu. Anh đã lên tiếng sau khi cháu bé tử vong. 

Liên quan bé trai 15 tháng tuổi tử vong ở Thanh Hóa : Bệnh Viện lên tiếng

Liên quan tới sự việc bé trai 15 tháng tuổi tủ vong với nhiều vết thương lạ trên cơ thể tại Thanh Hóa, PV đã có cuộc trò chuyện cùng với Trịnh Quốc Đạo ( SN 1987), cũng là người lái xe taxi chở mẹ con chị Lại thị Hưng vào Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để cấp cứu.

thông tin mới về vụ cháu bé 15 tháng tuổi tử vong
Vụ bé 15 tháng tuổi tử vong với nhiều vết thương lạ, tài xế chở bé đến bệnh viện lên tiếng

Chị chia sẻ thông tin với phóng viên anh Đạo cho biết rằng, khi gia đình chị Hưng bế cháu lên xe thì anh có thấy cháu bé không hề có vết thương, hay xước nào. Khi lên xe cháu bé chỉ ho và khóc. Chia sẻ với PV, anh Đạo cho biết, khi gia đình chị Hưng bế cháu bé lên xe anh nhìn thấy cháu bé không có vết xước nào. Lên xe cháu bé chỉ ho với khóc.

“Tôi nhìn rất kỹ mặt cháu bé, lúc xuống xe tôi còn ra mở cửa cho hai mẹ con, chị Hưng bế bé xuống tôi cũng nhìn thấy mặt cháu không bị thường”, anh Đạo nói.

Cũng theo như anh Đạo chiwa sẻ thì anh chở gia đình chị Hưng và cháu bé tới viện cấp cứu từ nhà lên tới Bệnh Viện Nhi Thanh Hóa là 20 cây số. Tuy nhiên, vì nhìn thấy hoàn cảnh gai đình chị Hưng quá khó khăn nên anh cũng không lấy tiền taxi mà dùng số tiền đó để phúng viếng cho cháu bé.

thông tin mới về vụ cháu bé 15 tháng tuổi tử vong
Mẹ bé trai 15 tháng tuổi mất ăn mất ngủ từ khi con mất

Tôi rất thương hoàn cảnh của họ nên không lấy tiền mà để thắp hương cho cháu bé. Về nhà tôi vẫn gọi điện động viên gia đình làm đơn nếu tôi giúp đỡ được gì sẽ sẵn sàng. Gia đình họ quá khó khăn, nhà lụp xụp, con bệnh tât nên làm đến đâu đổ vào con đến đó, tội lắm”, anh Đạo chia sẻ.

Ngoài ra, anh Đạo cũng cho biết thêm, khi nhìn thấy thông tin gia đình chia sẻ là cháu bé tử vong khi bệnh viện đưa đi, và trên người còn có nhiều vết xước ở mặt nên anh cũng đã đến trược tiếp bệnh viện để gặp vị bác sĩ nhằm hỏi cho cụ thể, tuy nhiên bác sĩ đã từ chối gặp anh mặc dù trước đó anh có hẹn trước rồi.

Thông tin trước đó, vào khoảng 5h chiều ngày 27/01, chị Hưng và chồng là anh Nguyễn Văn Sơn có đưa con trai  là cháu Nguyễn Văn T. (15 tháng tuổi) vào Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cấp cứu trong tình trạng cháu bị sốt và khó thở.

Khi chị Hưng đưa con đến bệnh viện vào phòng cấp cứu, khoảng 2 tiếng sau bác sĩ ra thông báo cho vợ chồng chị, cháu bé yếu và cần được đưa ra Hà Nội gấp.

thông tin mới về vụ cháu bé 15 tháng tuổi tử vong
Sau khi con mất hai vợ chồng chị Hưng chuyển về ở nhà chồng

Trong quá trình di chuyển ra Hà Nội, các bác sĩ trên xe cứu thương nói cháu yếu quá rồi nên đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hàm Rồng để hô hấp. Thế nhưng, khi đưa cháu bé vào bệnh viện Đa khoa Hàm Rồng thì được các bác sĩ tại bệnh viện cho biết cháu mất trước đó và trả về.

Theo chị Hưng, trên đường về nhà, bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa vẫn không cho gia đình bế cháu mà cách ly và trùm kín cháu cho bé. Đến khoảng hơn 23h cùng ngày, đưa cháu về đến nhà gia đình mới tá hỏa phát hiện trên cơ thế cháu có nhiều vết thương, đầu bị thâm, cạnh vai và một bên mặt đều bị sứt một mảng da, thậm chí còn chảy cả máu tai.

Được biết, cháu Nguyễn Văn T. (con chị Hưng) bị hẹp van tim từ nhỏ. Gia đình chị đã đưa cháu ra Hà Nội khám chữa và đang chờ lịch để mổ thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Trước đó, lãnh đạo Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cũng cho biết, bệnh nhân T. vào viện cấp cứu trong tình trạng rất nặng, bởi cháu bị mắc bệnh tim mạch từ trước. Khi vào viện cấp cứu các bác sĩ đã phải cho cháu thở bằng máy luôn.

Nói về vết thương bệnh viện cho hay, bệnh viện chỉ cấp cứu cháu bé chứ không làm hại gì cháu bé. Bệnh viện sẽ yêu cầu Khoa cấp cứu tường trình lại sự việc.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg