Lộ diện chân dung thật của 2 mỹ nữ ngực khủng xuống phố tư vấn cho bác bán bưởi gây xôn xao cộng đồng mạng

 Cộng đồng mạng mới đây được dịp xôn xao khi một clip ghi lại hình ảnh hai cô gái xinh đẹp, ăn mặc có phần táo bạo với váy ngắn và áo cổ trễ bó sát đi quảng cáo cho một ngân hàng đã thu hút rất nhiều lượt like và chia sẻ. 

Clip này được một bạn trẻ quay lại khi hai nữ PG đang trên đường đi vận động cách khách hàng tham gia dịch vụ của ngân hàng mình. Qua nội dung đoạn clip ngắn có thể thấy hai cô gái đang làm sự kiện quảng cáo tại một khu chợ.

Hình ảnh cô gái trong clip khiến dân mạng xôn xao
Hình ảnh đầy quyễn rũ của cô gái
Cô gái khá gợi cảm trong trang phục này
Trang cá nhân trên mạng xã hội được hé lộ

Sự quan tâm lớn của clip đặc biệt dành cho hai cô gái ăn mặc khá sexy. Điểm nhấn của clip “nóng” nhất ngày hôm nay là trang phục của các cô gái làm tiếp thị hết sức “bắt mắt”, chiếc váy ngắn cũn cỡn kèm theo áo cộc tay cổ khoét sâu lộ phần ngực đầy.

Được biết hai cô gái đều là những PG có tiếng tại Hà Nội tên Hà Cao và Tran Anh Tuyet. Cả hai đều đang hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và có lượt theo dõi trên facebook lên tới hàng chục nghìn người. Hai nhân vật chính trong clip nói trên đều chưa có phản ứng gì về vấn đề này.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ, nhiều người cho rằng trang phục của những cô gái không hề phù hợp với vai trò là người đại diện cho một ngân hàng lớn. “Đồng ý là việc mặc trang phục như này sẽ dễ gây sự chú ý hơn, tuy nhiên cách khoe thân như thế này lại có phần hơi bị rẻ tiền quá”, bạn Tuấn Đỗ bày tỏ quan điểm.

Xem thêm những hình ảnh của Hà Cao có thể thấy cô bạn sở hữu gương mặt dễ nhìn, nụ cười sáng cùng ngoại hình gợi cảm. Facebook của cô đang có hơn 20k người theo dõi.

Hình ảnh của cô được dân mạng truy lùng
Qúa là xinh đẹp
Cô gái nhận được nhiều lời khen dù khi không mặc trang phục gợi cảm

Cô gái còn lại xuất hiện trong clip là Trần Ánh Tuyết, hiện cũng đang sống ở Hà Nội. Với ngoại hình bắt mắt của mình, những hình ảnh của Tuyết trên Facebook cũng thường nhận được lượng like và bình luận khá lớn từ dân mạng. Facebook của Tuyết đang có hơn 14k người theo dõi.

Cô gái thứ 2 trong clip cũng được hé lộ
Xinh đẹp không kém cô bạn
Và thu hút mọi ánh nhìn…
Trang cá nhân của cô gái thứ 2 cũng được hé lộ

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg