Hé lộ danh tính nam sinh ném vỡ kính xe buýt chỉ vì mâu thuẫn với bạn gái

Chỉ  vì mâu thuẫn với bạn gái mà nam sinh đã mất kiểm soát, cầm gạch ném vỡ cửa kính xe buýt làm một người bị thương. Sau khi gây ra sự việc, nam sinh này cũng đã đến cơ quan công an để  khai báo vụ việc.

Trước đó, một số nhân chứng cho hay, khoảng 14h ngày 11/6, tại bến xe buýt trên đường Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội có một đôi nam nữ trẻ đứng chờ xe và xảy ra cãi vã.

Trong lúc to tiếng, nam thanh niên đã đe dọa nếu bạn gái lên xe buýt thì anh sẽ ném vỡ kính xe.

Chiếc xe bus bị nam thanh niên ném vỡ của kính

Sau đó, xe buýt tuyến số 26 của Xí nghiệp buýt Thăng Long biển số 29B- 127.75 vào bến đón khách và cô gái trẻ bước lên xe. Thanh niên cầm viên gạch ném thẳng về kính chiếc xe khiến một hành khách trung niên ngồi ghế gần cửa bị thương phải nhập viện.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nhân viên xe buýt và vài hành khách đã truy đuổi nam thanh niên này nhưng anh này chạy thoát.

Nhiều mảnh vỡ bị vung vãi ra xung quanh

Viên gạch làm vỡ kính và trúng đầu một hành khách khiến người này nhập viện (Ảnh: Tuyến Phan)

Cô gái trẻ được đưa về Công an phường Kim Liên để làm rõ vụ việc. Sau khi làm việc với nữ sinh này thì nam thanh niên gây ra vụ việc cũng đã đến công an đầu thú.

Theo báo Công an nhân dân đưa tin, danh tính của nam thanh niên là M.Đ.T, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường ở Hà Nội.

Nam sinh viên khai nhận do mâu thuẫn với bạn gái, trong lúc nóng giận không kiềm chế được nên đã gây ra hành động trên.

Hành khách trung tuổi chỉ bị thương nhẹ nên đã đề nghị không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với T.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg