Lộ danh tính gã chồng ác quỷ, mất hết nhân tính đánh đập vợ dã man

Gần đây, sự việc vợ bị chồng bạo hành dã man làm dấy lên cơn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Cuối cùng danh tính của gã chồng ác quỷ cũng bị vạch trần…

Theo thông tin xác minh được: Người vợ tố chồng bạo hành là chị Nguyễn Thu P. (31 tuổi, ở Đông Anh, Hà Nội). Ngày 9/6/2017, chị bị chồng cũ là anh Trần Thành G. (40 tuổi, ở Đống Đa, Hà Nội) đánh đập dã man khiến chị và mẹ đẻ bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Người chồng ác quỷ đánh đập vợ dã man

Nói về nguyên nhân bị đánh, chị P cho biết hôm đó G đến đón con tại nhà mẹ đẻ của chị và yêu cầu chị đi cùng nhưng chị từ chối nên anh ta đã dùng ô đánh tới tấp vào người khiến chị và mẹ bị thương. Mẹ chị phải khâu 4 mũi trên người.Theo lời chị P, chị và anh G đã kết hôn từ năm 2009 và có 1 con chung. Tuy nhiên chị P nhiều lần bị chồng bạo hành nên chị quyết định ly hôn. Ngày 5/6/2017 vừa qua, tòa án có quyết định ly hôn và chị dành được quyền nuôi con.

Nói về những mâu thuẫn vợ chồng trong cuộc sống của hai vợ chồng trước đây, chị P. cho biết, vào năm 2012, trong lần anh G. bắt gặp một người bạn đến nhà mình chơi với chị nên nghi ngờ và mâu thuẫn bắt đầu xảy ra.”Tôi không biết là trên cơ thể tôi phải chịu bao nhiêu vết thương hay bầm tím do chồng cũ gây ra. Đáng nói, anh ta còn nhắn tin đe dọa, gọt đầu bôi vôi rồi treo biển lên người tôi ở giữa chốn đông người, thậm chí dọa giết cả mẹ đẻ tôi nữa…”, chị P. nói.Nhớ lại khoảng thời gian sống như trong địa ngục chị P. nói: “Anh ta còn dùng còng số 8 khóa tay tôi lại rồi dùng dây cao su đánh lên người. Thậm chí, tôi còn bị chồng bạo hành tình dục, cứ 2h sáng anh ta dậy bắt tôi quan hệ cho đến 7h sáng mới được đi làm”.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg