Lên Facebook nói xấu mẹ bạn trai, cô gái bị “ném đá” tơi tả

Sau ngày về ra mắt gia đình bạn trai, vì bị phản đối cô gái đã lên mạng xã hội facebook nói xấu mẹ người yêu. Tưởng rằng được đồng cảm, ai ngờ…

Mới đây, trên mạng xã hội, một cô gái chia sẻ câu chuyện ngày đầu ra mắt gia đình người yêu.

Theo chia sẻ của cô gái, cô và bạn trai yêu nhau đã gần 3 năm. Anh là con một trong một gia đình rất khá giả, bố anh là giám đốc của một công ty cầu đường, còn mẹ anh là một chủ shop quần áo ở Hà Nội.

Tôi là một sinh viên ở NEU, K55. Anh là một sinh viên BK đã ra trường và có 1 công việc ổn định. Gia đình anh rất khá giả, bố là giám đốc của một công ty cầu đường, mẹ là một chủ shop quần áo ở Hà Nội. Vì anh là con một nên bố mẹ anh hết sức nuông chiều, thế nhưng anh không hề ỷ lại vào gia đình mà vẫn luôn tự tay làm tất mọi việc. Tôi và anh yêu nhau cũng được gần 3 năm rồi. Anh cũng muốn tính đến chuyện lâu dài với tôi vì tôi cũng sắp ra trường”.

Ngày bạn trai đưa cô về ra mắt gia đình, mẹ anh tỏ thái độ khi biết gia đình cô có một quán karaoke nhỏ ở quê.

Anh dắt tôi về ra mắt với gia đình anh. Bố anh rất thoải mái và tâm lý, nói chuyện vô cùng hiểu biết và dễ nghe. Nói chuyện với bố anh một lúc thì mẹ anh về. Tôi vội vàng chào hỏi bác nhưng bác chả nói gì, bác đi vào luôn. Nhìn qua cũng biết bác là người đanh đá rồi. Rồi bác lên thay quần áo, xuống nói chuyện với tôi. Câu đầu tiên bác hỏi tôi là ” nhà cháu làm nghề gì?”. Tôi trả lời là nhà cháu có 1 quán karaoke nhỏ ở quê. nghe vẻ bác không thích lắm. Bác chẳng hỏi gì nữa, chỉ mời tôi ở lại ăn cơm cùng gia đình. Tôi cũng vui vẻ xuống nấu cơm cùng bác…”.

Cô gái nói xấu mẹ người yêu trên facebook

Một tuần sau buổi ra mắt đó, tình cảm giữa cô và bạn trai cứ mờ nhạt dần mà chả rõ nguyên nhân. Rồi cô vô cùng sốc khi bạn trai nói lời chia tay.

Sau bữa ăn anh đưa tôi về…

1 tuần sau khi ra mắt nhà ny, em cảm thấy tình cảm của chúng em cứ dần mờ nhạt đi mà chả rõ nguyên nhân. Cho đến một hôm anh nói chia tay, tôi vô cùng sốc. Anh chỉ bảo là anh có người khác rồi. Tôi lặng người cầm điện thoại ra về…

Về tới phòng trọ định bật điện thoại lên nghe vài bài nhạc cho đỡ buồn thì phát hiện tôi cầm nhầm điện thoại của anh. Vì tôi và anh cùng mua điện thoại đôi. Tôi bấm vào tin nhắn của anh với mẹ anh và đọc, vừa đọc vừa khóc vì tủi. Mẹ anh nhắn vào đúng hôm tôi ra mắt gia đình, một tin thôi nhưng làm tôi đau như cắt. Nội dung là ” con ơi, mẹ không ưa con bé đó tí nào. Vừa đen xì, lại còi còi. Nhà thì làm dịch vụ, thảo nào trông như gái hát ý. Ngày đầu ra mắt mà mặc áo trễ vai váy ngắn. Nấu ăn thì vụng về. Con nhà cô Thắm bạn mẹ thì vừa xinh lại trắng, con nhà có điều kiện nữa. Nghe mẹ, mẹ giới thiệu cho”. một lúc sau anh gọi điện bảo tôi đến đổi lại máy. Tôi cũng đổi lại luôn mà chẳng nói câu gì. Tôi hận anh.

Lòng tôi giờ đây đau như cắt, một phần vì buồn khi phải rời xa anh, một phần vì thấy tủi thân về ngoại hình, một phần căm hận anh vì nhanh chóng thay lòng đổi dạ…”.

Chỉ vì nhà mở quán karaoke mà cô bị mẹ bạn trai quy chụp “trông như gái hát”. Cô cảm thấy buồn vì anh nhanh chóng thay lòng đổi dạ.

Chia sẻ của cô gái trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cô gái trong câu chuyện không những không nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng mà còn bị “ném đá”.

Cộng đồng mạng lên tiếng về câu chuyện của cô gái

Nickname T.B. cho rằng “Ra mắt mà váy ngắn với áo trễ vai thì chả ghét”.

Ra mắt nhà chồng nên mặc đồ kín đáo chút, đơn sơ là tốt nhất”, nickname N.N.T. bình luận.

Còn nickname T.H. lại cho rằng “Nếu bạn gái lịch sự thì nên ăn mặc đứng đắn khi ra mắt nhà bạn trai. Nếu bác gái kia là người lịch sự thì dù có không thích đến mấy cũng không nên tỏ thái độ ko ưa trước mặt như thế. Nói chung tránh anh trách ả trách cả 2 bên”.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg