Lại thêm bé trai bị bạo hành tới bầm tím mặt mày gây bức xúc

Khi mà những tin tức về liên tiếp những vụ bạo hành trẻ em chưa được lắng xuống thì mới đây hình ảnh một bé trai dù còn rất nhỏ bị bạo hành ở nhà trẻ tới mức mặt mày bầm tím lại thêm lần nữa khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. 

Cũng theo tin tức trên một trang đã đưa, những hình ảnh được mẹ của bé trai tự tay đăng tải với dòng trạng thái khiến người đọc rơi nước mắt : “Vì đồng tiền mẹ phải đi làm không ai chăm con phải đi gửi trẻ. Khổ thân con”. Ngay lập tức những hình ảnh đó được chia sẻ rầm rộ trên mạng và khuôn mặt của bé trai đầy những vết bầm tím. Khi chứng kiến bức ảnh nhiều người dự đoán chắc chắn phải tác động một lực rất mạnh thì mới để lại dấu vết như vậy. Rất có khả năng là cô giáo đã tát mạnh vào mặt của bé.

bé trai bị bạo hành, thêm bé trai bị bạo hành
Thêm bé trai bị bạo hành

Ngay khi bức hình được bà mẹ này đăng tải, một lần nữa lại tạo lên làn sóng phản ứng vô cùng dữ dội trong cộng đồng các mẹ bỉm sữa nói riêng và cư dân mạng nói chung. Mặc dù thời gian đăng tải chưa lâu, nhưng bài viết đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm với lượt bình luận và chia sẻ lớn.

Phần lớn trong họ đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ và thương xót cho bé trai. Cũng có rất nhiều lời khuyên dành cho bé mẹ này là nên yêu cầu nhà trường cho xem camera để làm rõ sự việc, hoặc kiện tra trẻ nơi đã để xảy ra sự việc như vậy.

Xã hội ngày càng tiến lên, bận rộn cơm áo gạo tiền, cha mẹ phải gửi gắm con cho người giúp việc hoặc gửi tới những cơ sở trông nom trẻ, thế nhưng cũng đã có biết bao những sự việc đau lòng xảy ra với trẻ nhỏ khi mà chỉ trong thời gian ngắn biết bao những sự vụ liên quan tới bạo hành trẻ em được đưa ra ánh sáng.

– Vụ việc một người giúp việc 58 tuổi quăng quật, hành hạ dã man cháu bé chưa đầy 2 tháng tuổi ở Hà Nam gây bức xúc

-Thêm vụ những bảo mẫu tại một cơ sở mầm non Mầm Xanh liên tục dùng chai nhựa, dùng tay, chân, đánh đập vào đầu, vào mặt vào người những bé từ 2-5 tuổi tại Sài Gòn gây phẫn nộ. Cô giáo thậm chí còn lấy cả dao để đập vào đầu hăm dọa trẻ nhỏ chỉ bởi lý do cho các cháu sợ, mà nghe lời…

Rồi còn biết bao nhiêu những vụ bạo ngược trẻ em từ trước tới nay không kể hết được.

Thử hỏi lương tâm những con người ấy ở đâu, rồi thế hệ tương lại sẽ phải lớn lên như thế nào khi tuổi thơ chịu bao nhiêu những sang trấn ảnh hưởng tâm lý nặng nề đến vậy.

Cần lắm sự quan tâm sát sao hơn tới thế hệ trẻ, tới những cơ sở mầm non, tới những địa điểm nhận trông giữ trẻ, để không còn nữa những sự vụ bạo hành đau lòng gây phẫn nộ như vậy.

Liên kết: