Ly kỳ : Cơn cuồng ghen tàn độc của gã lái xe taxi đem lòng yêu say đắm nữ khách hàng

Đó là tin tức về đối tượng Vũ Công Chiến SN 1989, trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã bị công an /uận Tây Hồ ( Hà Nội ) đã bị bắt giữ vào ngày 20/11 để điều tra về hành vi đốt nhà và gây thương tích. 

Tận cùng khổ cực của gia đình chỉ toàn người tâm thần ở ngay Hà Nội

Theo tài liệu điều tra, Chiến làm nghề lái xe taxi cho một hãng xe ở Hà Nội. Khoảng tháng 01/2017, trong quá trình lái xe taxi, Chiến đã quen biết và nảy sinh tình cảm với khách hàng đi xe của mình là chị H. trú tại Hòa Bình. Bản thân chị H. là người đã có con với anh T. ( SN 1989, trú tại Hưng Yên )  nhưng cả hai chưa đăng ký kết hôn vì gia đình hai bên không đồng ý.

Từ tháng 03/2017,  Chiến và H. thuê phòng ở chung với nhau. Sau đó khoảng 6 tháng Chiến thuê phòng trọ tại cụm 4 phường Phú Thượng để sinh sống cùng với mẹ con của H. và cả mẹ đẻ của chị này. Tuy nhiên do mẹ chị H. phản đối ý định kết hôn nên giữa 2 người đã nảy sinh mâu thuẫn.

Đến ngày 08/10/2017, Chiến bỏ đi, nhưng sau đó có trở về để chăm sóc cho con trai của chị H. bị ốm vào ngày 19/10/2017.  Đến ngày 20/10/2017, do chị H. để quên điện thoại ở nhà nên Chiến phát hiện từ ngày 09/10/2017 người yêu mình đã liên hệ lại với bố con trai là anh T.

Đến cuối tháng 10/2017, Vì mẹ chị H. dọa sẽ tử tự khi thấy hai người sống chung nên Chiến đã bỏ đi. Khoảng 23h00 ngày 16/11/2017, Chiến quay về lấy bản photocopy CMND để làm lại sim điện thoại nhưng không vào phòng trọ mà ở ngoài nhắn tin. Tuy nhiên, không thấy chị H. nhắn lại.

cơn cuồng ghen của gã lái taxi
Đối tượng Chiến (ảnh tư liệu)

Khi Chiến gọi điện thoại thì chị H. bấm máy bận rồi tắt đi, khi nhìn thấy có chiếc xe máy lạ trong sân Chiến đã biết T. đang ở trong phòng cùng với chị H. Cho đến khoảng hơn 0h00 ngày 17/11/2017, Chiến tiếp tục gọi cho H nhưng chị này không nghe, nên Chiến đã gọi cho anh T. khi anh này nghe máy Chiến yêu cầu được nói chuyện với chị H.

Chiến nói với chị H.: “Bảo thằng kia 15 phút nữa ra khỏi nhà không ở đấy nữa”. Chị H. nói lại: “Anh trả hết tiền tôi đi rồi tôi sẽ ra khỏi nhà”. Chiến bực tức: “Nếu không ra khỏi nhà tý nữa có chuyện xảy ra”.

Chiến đi xe taxi về cây xăng ngõ 699 Lạc Long Quân mua 50.000 đồng tiền xăng đựng vào 02 chai nước lọc 1,5 lít. Sau đó quay về nhà tại ngõ 205 Xuân Đỉnh lấy một con dao bấm và đi đến phòng trọ của chị H. nhưng không vào phòng mà đứng ngoài.

Chiến gọi điện thoại cho T. nói: “Hai đứa chúng mày không coi lời tao nói ra gì”. Nghe chị H. bảo muốn làm gì thì làm, Chiến đạp vào cửa khu trọ ý định để cho T. biết Chiến đang ở ngoài nhưng không thấy chị H. có phản ứng gì.

Chiến nảy sinh ý định dọa đốt bên ngoài phòng trọ để anh T. chạy ra và dùng dao đâm anh T. nên đã gọi điện thoại cho chị Hoài ở phòng bên cạnh, bảo chị Hoài ra khỏi phòng để tránh cháy nhà. Chiến đổ xăng vào cửa phòng trọ nhưng không đốt mà chờ anh T và chị H chạy ra ngoài.

Không thấy 2 người chạy ra nên Chiến bật lửa đốt làm cháy cửa phòng trọ và bộ bàn ghế mây tre để ở vỉa hè. Chiến đứng ở sân chờ, con dao bấm để ở túi quần bên trái. Thấy cửa phòng cháy, T. ôm còn nhỏ còn chị H. lấy nước dập lửa.

Khoảng một phút sau thì anh T. ôm con chạy ra trước, chị H. chạy bám theo sau. Hai người va vào nhau ngã trước cửa phòng trọ, chị H. ôm lấy con nhỏ. Hai người không chạy ra cổng mà chạy vào góc sân. Chiến cầm dao đuổi theo đâm anh T. nhưng anh T. đỡ được và giằng co với Chiến.

Chiến tiếp tục lao vào đâm trúng vai phải phía sau anh T. Anh T. xô Chiến ngã vào đám cháy và bỏ chạy. Lúc này chị H. bỏ chạy ra cửa khu trọ thì bị ngã xuống đất. Chiến đuổi theo dùng tay trái tỳ lên lưng chị H. Chiến nói: “Anh rất yêu em nhưng em đã phụ anh, anh sẽ giết em rồi chết theo em”.

Nối xong Chiến đâm vào lưng chị H. Lúc này anh T. chạy lại đạp Chiến ra và giằng co dao với Chiến. Chiến nói với anh T. là gọi xe cấp cứu đưa chị H. đi bệnh viện thì anh T. thôi không giằng co nữa.

Lúc này Công an phường Phú Thượng đến nhưng Chiến không cho vào. Chiến ngồi trên đùi chị H., dùng tay trái bịt vết thương đang chảy máu cho chị này. Chị H. nói: “Anh để cho em sống chăm sóc con”.

Chiến đứng dậy bỏ dao tại hiện trường và bị cơ quan công an bắt giữ.

Liên kết: Nhà cái 789bet