Kinh hoàng cháu ngáo đá chém chết cậu ruột rồi tới trụ sở công an nhờ … bắt ma

Vừa qua những tin tức về sử dụng ma túy gây ảo giác đã để lại biết bao hậu quả kinh hoàng. Thì mới đây trong cơn phê ma túy, Trịnh Minh Hiếu đã cầm dao chém chết cậu ruột, sau đó anh ta hốt hoảng chạy đến trụ sở công an nhờ… bắt ma. 

Theo thông tin bau đầu, vào khoảng 23 giờ 13-3, Trịnh Minh Hiếu (SN 1989, trú tại Bùi Thị Tự Nhiên, quận Hải An, TP Hải Phòng; hiện đang sinh sống tại Vũng Tàu) đến nhà anh B.V.M. ( SN 1982, trú tại 432 đường Đà Nẵng, phường Đông Hải 1, quận Hải An) chơi. Anh M. là cậu ruột (em mẹ) của Hiếu.

Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, trong khi lên cơn phê ma tuý đá (ngáo đá), Hiếu bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát và đầu và vào người anh M. , mặc cho người cậu ruột này có kêu là, van xin đi nữa.

Sau khi ra tay sát hại cậu ruột một cách dã man, Hiếu cầm dao bỏ chạy ra ngoài đường kêu la. Chạy được khoảng 500 m, đến trụ sở Công an phường Vạn Mỹ (quận Ngô Quyền, Hải Phòng), Hiếu xộc thẳng vào bên trong la hét ầm ĩ và nhờ các anh công an “bắt ma” hộ. Hiếu đã bị lực lượng công an bắt giữ ngay sau đó.

ngáo đó 8x chém chết cậu ruột rồi đến công an nhờ bắt ma
Khám nghiệm hiện trường

Trong buổi sáng ngày 14-3, lực lượng công an quận Hải An và các phòng nghiệp vụ Côn an TP Hải Phòng cùng với đại diện Viện Kiểm sát nhân dân quận Hải An đã có mặt tại hiện trường và tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng này.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg