Khoảnh khắc “siêu đáng yêu” của bé gái lần đầu đi biển khiến ai cũng phải bật cười

Hình ảnh một bé gái khóc tu tu chỉ vì sợ cát làm bẩn chân mà khóc nhè khiến ai xem cũng không thể nhịn cười vì độ siêu đáng yêu của cô bé… 

Được trải nghiệm những điều mới lạ trong thiên nhiên luôn là điều tuyệt với nhất với bất kỳ đứa trẻ nào bởi trí tò mò của chúng sẽ được thỏa mãn và sau đó sẽ có vô số chuyện để kể suốt những ngày sau. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những tình huống dở khóc dở cười khi dẫn con trẻ đi chơi, đi du lịch ở nơi xa xa.

Lần đầu tiên được đật chân lên nền cát nóng hoặc cảm giác đứng dưới biển và cát đang chuội hết đi, sẽ có những đứa trẻ bạo dạn sẵn sàng “xông pha” nghịch ngay lập tức nhưng bù lại cũng có vài bạn bị “sốc” và cần phải có thời gian mới quen được môi trường mới. Và bé gái Kitty (tên thật là Nguyễn Thảo Linh) dưới đây là một ví dụ nhé. Khóc ầm ĩ vì”bẩn hết chân con rồi” chính là phản ứng của bé lần đầu được chạm vào biển.

Em bé khóc nhè chỉ vì sợ cát làm bẩn chân khiến ai cũng phải bật cười
Bé gái bụ bẫm dễ thương trong bộ đồi bơi chấm bi màu đỏ xinh xắn quá. Nhưng sao cái mặt lại nhăn nhó và khóc lóc thế kia? Bé đang sợ đấy, sợ nền cát nóng, sợ cảm giác bơ vơ trước biển mênh mông và hơn hết, bé sợ “bẩn chân”.

Đó là lời chia sẻ của một dì cô bé về cháu gái ngộ nghĩnh của mình trên một diễn đàn mạng và ngay lập tức nhận được sự tán thưởng của rất nhiều bà mẹ. Hơn 15.000 lượt “tim” và like đã được “thả” cho cô bé dễ thương này, chỉ 1 ngày sau khi bức ảnh được chia sẻ.

Mẹ bé Kitty cho biết đây là bức ảnh chụp bé khi được cho đi tắm biển ở Hạ Long. “Bé sợ cát lắm nên xuống biển mà chỉ sợ bẩn chân thôi. Đứng được một lúc chẳng ai dỗ được, Kitty càng khóc to hơn và liên tục đòi đi rửa chân khiến cả nhà tôi vừa bực vừa buồn cười”.

Hãy tránh xa ta ra cát kia

Chị Hoa Biển, mẹ Kitty kể lại rằng: “Nhà chồng mình có 3 anh em trai mà nhà nào cũng lại sinh con trai, có mỗi Kitty là cháu gái cưng nên được mọi người chiều lắm. Mà càng chiều thì lại càng điệu đà dù suốt ngày lẽo đẽo đi theo các anh chơi.”Thảo Linh có vẻ khá nhút nhát khi hơi khó quen với môi trường mới. Ban đầu vốn đã sợ cát, được mẹ thuyết phục mãi, bé mới chịu xuống nước, dù không tươi tỉnh lắm. Một lúc sau, cô nàng bé nhỏ vẫn chưa quên cảm giác lúc trước nên vẫn dè dặt. Càng nhìn biểu cảm của bé lại càng thấy buồn cười vì sự ngây thơ dễ thương này.

“Kể xấu” con gái là vậy nhưng mẹ Hoa Biển vẫn tự hào về cô gái cưng này lắm, rằng bé tuy là con út (trên bé còn có anh trai 9 tuổi) nhưng lại rất tự giác. Mẹ cho đi học từ lúc 23 tháng nhưng trộm vía bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn nên lại càng được chiều hơn.

Còn mẹ Hoa Biển có con gái thì thích lắm nên chỉ thích may vá cho con. Bộ đồ bơi màu đỏ chấm bi trứ danh kia cũng là do tự tay chị thiết kế rồi lên đồ cho con đi chơi chứ không phải mua ngoài hàng. Thế mới biết, có cô công chúa xinh xắn điệu đà thế kia cũng thích thật.

Trông bộ dáng mếu máo cũng không làm mất đi phần đáng yêu của cô bé

Trẻ con luôn thể hiện những cảm xúc chân thật nhất của mình và điều đó luôn trở thành niềm vui của người lớn mỗi khi nhìn lại. Hóa ra, những ông bố bà mẹ trẻ tiết lộ, hầu như trẻ con lần đầu đi biển đều như vậy. Khóc và đứng im một chỗ như Kitty còn là bình thường, có bé thậm chí còn quay đầu chạy mất dép khiến bố mẹ được phen thất thểu đuổi theo con.Có bao nhiêu người trong chúng ta nhận ra mình của nhiều năm về trước khi lần đầu tiên được đi biển nhỉ? Bé Kitty đã làm rất tốt khi gợi nhớ cho nhiều người nhớ về một thời tuổi thơ của mình đấy chứ dù cho những tháng ngày ấy ta thật ngây thơ và dại khờ.

Không phải chỉ riêng Kitty mới sợ cát đâu, còn có thêm nhiều bạn nữa này!

Sợ cát nên bắt ba mẹ bế luôn tay
Khóc ngay khi vừa chạm chân xuống cát luôn
Và thêm một cu cậu sợ cát nữa

Còn đây là một siêu anh hùng, có kéo cũng không chịu rời đi

Em còn muốn chơi nữa cơ

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg