HLV Nishino kêu gọi cầu thủ Thái Lan đoàn kết để thắng U22 Việt Nam

HLV Nishino kêu gọi cầu thủ Thái Lan đoàn kết để thắng U22 Việt Nam; Văn Hậu tiết lộ lí do tại sao U22 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước U22 Singapore; Báo Indonesia hả hê khi Việt Nam phải ‘sinh tử’ với Thái Lan ở trận cuối là tin bóng đá seagames 4/12.

HLV Nishino kêu gọi cầu thủ Thái Lan đoàn kết để thắng U22 Việt Nam

U22 Thái Lan do thua kém cả U22 Việt Nam lẫn U22 Indonesia về hiệu số nên chỉ còn cách đánh bại đội tuyển U22 Việt Nam với cách biệt 2 bàn trong trận đấu ở lịch thi đấu lúc 15h00 ngày 5/12 mới có thể giành vé đi tiếp vào bán kết.

Ngay sau trận thắng khó nhọc 2-0 trước U22 Lào chiều 3/12, HLV trưởng Akira Nishino đã kêu gọi các cầu thủ U22 Thái Lan phải đoàn kết, tập trung, thể hiện tinh thần chiến đấu mạnh mẽ thì mới có thể vượt qua U22 Việt Nam.

“U22 Việt Nam là một đối thủ mạnh nhưng điều quan trọng là các cầu thủ tập trung và chúng ta có một kế hoạch chuẩn bị chi tiết để đánh bại họ”, HLV Akira Nishino trả lời báo thể thao Thái Lan.

HLV Nishino kêu gọi cầu thủ Thái Lan đoàn kết để thắng U22 Việt Nam

Văn Hậu tiết lộ lí do tại sao U22 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước U22 Singapore

Phát biểu sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore, cầu thủ Đoàn Văn Hậu cho biết, đây là trận đấu khó khăn với U22 Việt Nam. Ở trận đấu này, các cầu thủ không giữ được thể trạng sung mãn, bị “nặng” và không thật sự thoải mái. Nhưng cuối cùng, nhờ nỗ lực và cố gắng không biết mệt mỏi, toàn đội cũng đã có được chiến thắng.

“Sau quãng thời gian mệt mỏi vì lịch thi đấu dày đặc, chiến thắng này sẽ giúp toàn đội có được tinh thần cao hơn. U22 Việt Nam sẽ cố gắng cải thiện, quyết tâm thi đấu từng trận đấu, đặc biệt là trận đấu Thái Lan để hướng tới mục tiêu cuối cùng” – Văn Hậu chia sẻ. Ở trận đấu này, giới cầm cân nảy mực không ngần ngại đưa ra Tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay lên tới -1.5/2 dành cho đội bóng áo đỏ ở trận đấu trước Singapore.

Báo Indonesia hả hê khi Việt Nam phải ‘sinh tử’ với Thái Lan ở trận cuối

Sau lượt trận thứ 4 bảng B môn bóng đá nam, tờ Bolasport của Indonesia nhận định: “U22 Indonesia đã giành chiến thắng 8-0 trước U22 Brunei. Với chiến thắng này, đội tuyển của chúng ta đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng bảng B với 9 điểm, bằng điểm với U22 Thái Lan nhưng hơn về hiệu số.

U22 Việt Nam vẫn vững chắc đứng đầu sau chiến thắng trước U22 Singapore. Tuy nhiên, cuộc chiến giành quyền vào bán kết vẫn rất khốc liệt. Thái Lan sẽ phải đấu sinh tử với Việt Nam trong trận cuối cùng. Trong khi đó, U22 Indonesia phải giành chiến thắng trước Lào để giành quyền đi tiếp”.

Liên kết: