Hai vợ chồng và con 9 tháng tuổi chết bất thường trong xe Mercedes: Tòa đang thụ lí đơn li hôn

Tin tức về vụ việc gia đình 3 người tử vong trong chiếc ô tô đậu ven đường đã khiến nhiều người hoang mang. Tổ dân phố cho biết, cách đây 1 tuần có cán bộ tòa án xuống tổ dân phố để lấy thông tin vợ chồng anh Mạnh để giải quyết đơn li hôn.

Về vụ hai vợ chồng anh Mạnh tử vong cùng cháu bé 9 tháng tuổi trong xe ô tô, ông Trịnh Ngọc Ba – tổ trưởng tổ 3 phường Trần Phú – nơi anh Mạnh sinh sống cho biết, hiện gia đình nạn nhân đang tổ chức tang lễ cho những người xấu số. Theo kế hoạch, vào khoảng 20h hôm nay, gia đình sẽ mang thi thể cả ba nạn nhân đi hỏa thiêu ở Phù Ninh, Phú Thọ.

Ông Ba cũng cho biết cách đây khoảng 1 tuần, cán bộ tòa án có xuống địa phương để lấy thông tin về vợ chồng anh Mạnh vì anh chị này có đơn ly hôn và tòa án thành phố đang thụ lý giải quyết.

“Ngày 14/3, có cán bộ của TAND TP. Hà Giang xuống địa phương làm việc về việc vợ chồng anh Mạnh có đơn ly hôn gửi lên toà án nhưng hôm ấy tôi không có nhà. Đến ngày 16/3, tiếp tục có hai vị cán bộ của TAND thành phố xuống làm việc với tôi về quá trình sinh sống tại địa phương của vợ chồng anh Mạnh liên quan đến đơn ly hôn mà vợ chồng anh này đã gửi lên toà án” ông Ba nói.

Theo ông Ba, lúc cán bộ toà án xuống làm việc, ông mới biết được vợ chồng anh này đã gửi đơn ly hôn, còn trước đó hai vợ chồng sinh sống hoà thuận, không có điều tiếng gì, tổ dân phố cũng chưa phải hoà giải về mâu thuẫngia đình. Qua hỏi cán bộ xuống làm việc, ông Ba nắm được chị Ngân (vợ anh Manh) là người đứng đơn ly hôn.

cả nhà 3 người tử vong trong xe ô tô
Thi thể gia đình anh Mạnh đã được đưa về nhà an táng.

Tuy nhiên, khi thông tin về cuộc sống tại địa phương của vợ chồng anh Trịnh Đức Mạnh, một vị cán bộ UBND phường Trần Phú cho biết, quá trình sinh sống tại địa phương, vợ chồng anh Mạnh chưa xảy ra mâu thuẫn hay to tiếng với nhau. Tổ dân phố cũng như tổ hòa giải của phường chưa phải làm việc với gia đình anh Mạnh về vấn đề tình cảm gia đình.

Trước khi phát hiện sự việc, hàng xóm chưa bao giờ thấy hai vợ chồng cãi, chửi nhau bao giờ. “Sự việc xảy ra có thể do hai vợ chồng khúc mắc về chuyện tình cảm nhưng hiện nay chưa có điều gì để kết luận về vấn đề này” vị cán bộ này nói.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg