HAGL và HLV Park Hang Seo đón tin vui về Vũ Văn Thanh

Theo tin thể thao cho hay, Vũ Văn Thanh đã khỏi chấn thương và về nước sớm hơn so với dự định. Đây được xem là tin mừng đối với CLB HAGL và HLV Park Hang Seo khi có đươc một cầu thủ chất lượng thời gian tới đây.

HAGL và HLV Park Hang Seo đón tin vui về Vũ Văn Thanh

Sau 6 tháng thưc hiện phẫu thuật dây chằng đầu gối và tập luyện để hồi phục bên Hàn Quốc, Văn Thanh dự định quay về Việt Nam vào ngày 3/4. Lúc đầu theo dự đoán bóng đá cầu thủ này cho biết sẽ về nước cuối tháng 4 nhưng tình hình hồi phục chấn thương nhanh hơn so với dự kiến ban đầu.

Việc Văn Thanh sớm bình phục chấn thương là tin vui với CLB HAGL cũng như HLV Park Hang Seo. CLB HAGL đang cần nhân sự chất lượng sau khi khởi đầu không tốt ở V-League mùa này. Trong khi đó theo kq bong da chia sẻ, HLV Park Hang Seo cũng có cầu thủ chạy cánh chất lượng cho kế hoạch ở đội tuyển quốc gia.

Tuy vậy, sau khi quay lại Việt Nam, cầu thủ Vũ Văn Thanh vẫn phải có thời gian để luyện tập, lấy lại cảm giác bóng. Cầu thủ này từng cho biết: “Vừa hồi phục chấn thương nên tôi cảm thấy lo lắng về phong độ bản thân. Tôi vẫn chưa thể có được cảm giác bóng tốt.

Mục tiêu khi trở lại của tôi là cố gắng làm sao lấy lại được thể lực, sau đó là lấy lại phong độ của bản thân. Khi trở lại V.League, tôi muốn cùng CLB HAGL thi đấu thật tốt những trận đấu sắp tới”.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg