Hà Nội: Rúng động với nghi án bé trai 35 ngày tuổi bị sát hại

Gia đình sau khi phát hiện sự việc đau lòng đã cố găng cấp cứu cho cháu bé nhưng không kịp. Điều đáng nói là tại hiện trường, người nhà phát hiện tờ giấy có dòng chữ: “Tao giết con mày đấy”…

Sự việc chấn động trên xảy ra tại thôn Đinh (xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội) vào sáng sớm hôm nay (12/6), chỉ cách UBND xã Hữu Bằng chỉ vài chục mét.

Theo thông tin PV có được, sáng sớm 12/6, hai vợ chồng ở thôn Đinh ngủ dậy thì không thấy đứa con trai 35 ngày tuổi ở nằm trên giường như thường lệ. Lo sợ, hai người tá hỏa đi tìm thì phát hiện cháu bé đang nằm trong chậu nhựa mà họ vẫn hay tắm cho con thường ngày.

Người dân hết sức bàng hoàng trước sự việc đau lòng

Hai vợ chồng bế con lên để sơ cứu đồng thời hô hoán người thân, hàng xóm giúp đỡ nhưng cháu bé đã không qua khỏi.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc.

Bà Nguyễn Thị T. (trú tại xóm Đinh) phẫn nộ nói, không biết nguyên nhân vụ việc là do đâu, có người nói vì trả thù cá nhân. “Dù là gì đi nữa thì việc sát hại một đứa bé là tội ác không thể dung thứ. Chả khác gì loài cầm thú”, bà T. nói.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Hữu Bằng xác nhận sự việc nghiêm trọng trên và cho biết, hiện các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Một nguồn tin cho hay, sau khi phát hiện sự việc, người thân trong gia đình cháu bé phát hiện một dòng chữ “Tao giết con mày đấy”.

PNVN tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc chấn động này.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg