Hà Nội : Người phụ nữ la mắng, tát con gái ngay giữa ngã tư đường gây bức xúc

Mới đây tin tức được chia sẻ về một đoạn clip ghi lại cảnh một bà mẹ đang quát mắng thậm tệ, thậm chí còn tát vào mặt đứa trẻ mới tầm khoảng 5-6 tuổi đã khiến cho nhiều người bức xúc. 

Được biết vì lý do không may làm mất túi đồ mà bé gái bị mẹ chửi mắng rồi còn tát vào mặt, nhiều người đã can ngăn nhưng người mẹ này vẫn tiếp tục la mắng cô bé.

Đoạn clip được một người dân ghi lại ở ngã tư Trần Xuân Soạn, Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.

Hà Nội: Mẹ quát mắng thậm tệ, đánh con giữa ngã tư đường vì bé gái làm mất túi đồ.

Đoạn clip được một tài khoản Facebook đăng tải lên một trang nổi tiếng, ghi lại toàn bộ cảnh người mẹ quát mắng con trên đường. Được biết vì cô bé làm mất túi đồ của mẹ nên bị mẹ mắng, lời lẽ mà bà mẹ này dành cho cô bé rất cay nghiệt, hơn nữa bà mẹ này còn tát nhiều lần vào mặt còn và nói rằng nếu không tìm được đồ về thì sẽ không cho về nhà.

Khi thấy tình hình nghiêm trọng hơn, những người xung quanh đã vào can ngăn bởi cô bé còn quá nhỏ, thế nhưng bà mẹ này vẫn không dừng lại, còn phân trần rằng đây là đồ của người khác chứ không phải đồ của mình.

bé gái bị mẹ quát mắng tát ngay giữa ngã tư đường
Ảnh cắt từ clip – Sau vài phút bỏ bé gái lại, người mẹ quay lại tiếp tục mắng nhiếc.

Bé gái vừa sợ vừa khóc khi mẹ phóng xe đi, bỏ lại em giữa ngã tư. Sau khi được người dân xung quanh dẫn vào ngồi, thì người phụ nữ quay lại tiếp tục mắng nhiếc. Mọi người nhắc nhở để con như vậy mất con thì sao, chị này đáp: “Mất thì thôi cho mất luôn”. Sau cuối, dù vẫn được mẹ đưa về.

Sau khi xem đoạn clip ngắn, nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động thiếu kiềm chế của bà mẹ này bởi dẫu sao cô bé cũng còn nhỏ. Đồng thời hành động của mẹ lại ngay giữa ngã tư đường như vậy. Hơn nữa ghế trước của xe còn có một đứa nhỏ có lẽ là em của cô bé bị mẹ mắng này

 

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg