Ghen tỵ với đám cưới “chất phát ngất” của cặt đôi Nghệ An: Kiềng vàng đầy cổ, chưa kể biệt thự, ô tô

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người, và ai cũng mong muốn có một đám cưới trong mơ. Gia đình đôi bên khi cho con trai đi lấy vợ, đem con gái đi gả chồng cũng rất mong muốn con cái sẽ có khởi đầu tốt đẹp nên thường sẽ chuẩn bị của hồi môn cho con để làm vốn liếng. Thế nhưng trong đám cưới mới diễn ra tại Nghệ An, gia đình đôi bên không những tặng cô dâu chủ rể rất nhiều vàng kiềng thì cô dâu chú rể còn được tặng cả nhà lầu , ô tô. Cặp đôi này đúng là khiến ngàn người ghen tỵ. 

Trên nhiều trang mạng xã hội đã làn truyền hình ảnh cặp đôi cô dâu, chú rể trong đám cưới, điều khiến nhiều người phải à ồ lên tiếng là cặp cô dâu chú rể này kiềng đeo đầy cổ, nhẫn đeo đầy tay. Được biệt quà tặng mà cô dâu chú rể này nhận được còn có nhà lầu và xe hơi tiền tỉ. Chỉ trong một thời gian ngắn hình ảnh trên đã thu hút hàng chục nghìn chia sẻ và bình luận.

Được biết, chú rể tên Anh Tuấn (SN 1997) và cô dâu là Hồng Hạnh (SN 1998), sống tại xã Đô Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), đám cưới diễn ra vào trưa 19/8. Trong buổi lễ, gia đình 2 bên đã trao cho vợ chồng 10 cây vàng, 1 căn biệt thự 3 tầng tại thị trấn Diễn Châu, 1 xe ô tô tiền tỉ.

cô dâu chú rể, đám cưới đáng mơ ước, ghen tỵ với cặp đôi
Chú rể Anh Tuấn và cô dâu Hồng Hạnh.
cô dâu chú rể, đám cưới đáng mơ ước, ghen tỵ với cặp đôi
Không gian tiệc cưới sang trọng của cặp đôi cô dâu chủ rể

Theo người dân xã Đô Thành, gia đình chú rể chuyên kinh doanh vàng bạc và buôn bán bên Lào, hiện đã mở công ty. Riêng nhà cô dâu cũng thuộc diện khá giả, cũng kinh doanh buôn bán tại Lào.

Anh Nguyễn Hồng Hải, chủ rạp cưới cho biết riêng việc dựng rạp chuẩn bị đám cưới đã phải mất 10 ngày, chi phí lên đến hàng trăm triệu đồng.

“Không những vậy, để thuê ca sỹ, MC và mâm cỗ thì số tiền có thể lên tới hàng tỉ đồng. Nhiều năm làm đám cưới, nhưng đây là một trong những đám to nhất vùng quê xứ Nghệ mà tôi từng được biết”, anh Hải nói.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng đám cưới hơi lãng phí và có phần thái quá, rất nhiều người dùng mạng đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi. “Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc nhá, xứng đáng với những gì gia đình và người thân kỳ vọng”, một bạn bình luận.

cô dâu chú rể, đám cưới đáng mơ ước, ghen tỵ với cặp đôi
Để chuẩn bị cho không gian tiệc cưới mất tới 10 ngày chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng 
cô dâu chú rể, đám cưới đáng mơ ước, ghen tỵ với cặp đôi
Tiền thuê MC ca sĩ hát trong đám cưới làm cho chi phí chuẩn bị lên tới cả tỷ đồng

cô dâu chú rể, đám cưới đáng mơ ước, ghen tỵ với cặp đôi
Cô dâu chú rể trong đám cưới siêu khủng
cô dâu chú rể, đám cưới đáng mơ ước, ghen tỵ với cặp đôi
Quà cưới của cô dâu chú rể còn có cả chiếc xe ô tô sang trọng có giá cả tỷ đồng

Ai cũng phải ghen tỵ với cặp đôi cô dâu chú rể này

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg