Genesis G70 2020 ra mắt cạnh tranh với Mercedes-Benz C-Class

Genesis G70 được nâng cấp về thiết kế sau bản G80 và G90 nhằm cạnh tranh với Mercedes-Benz C-Class hay BMW 3-Series.

Theo luồng tin tức mới đây G70 bản nâng cấp giữa chu kỳ được tinh chỉnh lại thiết kế theo hướng nhẹ nhàng và thanh lịch hơn, tuân theo triết lý “Athletic Elegance” của Genesis hiện đang được ứng dụng trên các dòng sản phẩm mới của hãng bao gồm cả GV80 SUV.

Ở đầu xe, G70 2020 có lưới tản nhiệt kim cương mang phong cách “Superman-style”, bên cạnh là đèn pha 2 tầng. Cản trước hầm hố khi chưa các khe thông gió lớn và góc cạnh. Dù đầu xe được tái thiết kế nhiều chi tiết nhưng, Genesis vẫn giữa lại các đường gân nổi trên nắp ca-pô, trong đó có cả đường gân từ logo kéo dài đền cột A.

genesis-g70-2020-ra-mat
Genesis G70 2020 ra mắt cạnh tranh với Mercedes-Benz C-Class

Với đuôi xe, cụm đèn hậu cũng được chi làm 2 tầng tương tự như đèn pha, nắp cốp sau thiết kế đơn giản chứa dòng chữ Genesis ở giữa. Vị trí đặt biển số được dời xuống phía dưới gần hệ thống ống xả kép. Tạp chí xe hơi thông tin bao quát về thế giới xe ô tô, xe đẹp, siêu xe về Việt Nam, cũng những biến động thị trường xe hơi cũng như đánh giá các dòng xe mới nhất.

Khác với ngoại thất có nhiều điểm đổi mới, khoang nội thất G70 2020 lại không có nhiều khác biệt so với thế hệ trước. Nâng cấp đáng giá nhất nằm ở hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình cảm ứng 10.25 inch. Các nút bấm vật lý cũng được lược bỏ bớt.

Thương hiệu xe sang Hàn Quốc không tiết lộ thông tin về động cơ của G70 2020. Nhưng theo Car and Driver, mẫu sedan mới này sẽ có trang bị động cơ tăng áp 2.5 lít, sản sinh công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn 422 Nm. Đây là khối động cơ Smartstream hiện đang được trang bị cho G80 và GV80, thay thế động cơ tăng áp Theta II 2.0 lít cũ.

Genesis chưa công bố các thông tin về động cơ được trang bị trên chiếc G70 2020. Trang Car and Driver cho biết G70 phiên bản mới sử dụng động cơ tăng áp Smartstream 2.5L, sản sinh công suất 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 422 Nm. Sức mạnh động cơ được truyền đến bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Liên kết: