Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Tỵ

Hãy cùng phong thủy dụ đoán tử vi tuổi Tỵ chủ nhật ngày 25/11/2018 chi tiết nhất về đường công danh, sự nghiệp,..Tình duyên tuổi Tị hôm nay có được suôn sẻ?

Dự đoán tử vi chủ nhật ngày 25/11/2018 tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới đường tình duyên của tuổi Tỵ nở rộ, cơ hội thăng tiến trông thấy. Nếu bạn đã tìm hiểu đối phương kỹ càng rồi thì hôm nay là dịp tốt để ngỏ lời, cưới hỏi hay bắt đầu cuộc sống hôn nhân, gia đình. Còn người độc thân có thể gặp đối tượng tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng.

Tu vi 12 con giap cho biết may mắn không dừng lại, tuổi Tỵ còn gặp quý nhân mở rộng chuyện hợp tác, làm ăn. Nhờ vậy tài lộc khởi sắc, chỉ cần bạn chăm chỉ, cố gắng hơn nữa thì sẽ gặt hái được thành công, có nguồn thu nhập ổn định.

Không ai có thể làm việc một mình vì vậy hãy cố gắng tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp bằng sự hòa đồng và thân thiện. Dù bạn có năng lực, thành tích cao nhưng khi hợp tác với công sự mà không ăn ý thì công việc cũng sẽ không hanh thông trôi chảy được.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên. Nếu có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt, dễ hao tài.

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Sức khỏe không tốt, ngày có nhiều lo âu, bận rộn, có tin buồn hoặc có người đến tâm sự và nhờ mình giúp đỡ, có cuộc đi ngắn hoặc có cuộc gặp gỡ, hẹn hò để thông báo sự chia tay, thay đổi hoàn cảnh sống, cuộc vui không trọn vẹn.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Xem tử vi 12 con giáp ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên, vì nếu có tiến hành thì cũng khó có kết quả như ý hoặc phải bỏ dở. Nếu có tiệc tùng, hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt dễ hao tài, có sự hư hại.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Bạn không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : 12 con giáp khuyên bạn nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước, không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện, hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

Xem văn khấn ông công ông táo tại https://xemboi.com.vn/cung-ong-cong-ong-tao-van-khan-va-y-nghia

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg