Dự đoán chi tiết tử vi cung Xử Nữ thứ 4 ngày 21/11/2018

Mời các bạn cùng xem lịch âm để dự đoán tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 cung Xử Nữ. Hôm nay, trên các phương diện tình duyên, sức khỏe, tài chính như thế nào trong hôm nay?

Tử vi cung Xử Nữ thứ 4 ngày 21/11/2018

Hôm nay có vẻ không phải là ngày suôn sẻ cho chòm sao Xử Nữ. Bạn có cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình khi có biết bao nhiêu sóng gió ập tới khiến bạn chẳng được nghỉ ngơi, tiền bạc cũng vơi cạn, đau lòng mà chẳng cách nào giữ lại.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại, dù bạn đã cố gắng hết sức để giải quyết nhưng nỗ lực của bạn chỉ như muối bỏ bể. Các vấn đề liên tiếp xảy ra khiến bạn không thể chống đỡ kịp, thế cục hoàn toàn rơi vào tình trạng hỗn loạn. Xem tử vi năm 2019 để biết công việc Xử Nữ có tốt hơn hay không?

Lúc này Xử Nữ cần hết sức bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề khách quan nhất, tìm ra nguyên nhân của sự việc và giải quyết từng chuyện một. Nếu cứ cuống cuồng lên cũng chẳng giúp được gì đâu, chỉ khiến mọi chuyện thêm tệ hơn mà thôi.

Giữa bạn và đồng nghiệp sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, nhiều phương án giải quyết vấn đề khác nhau cũng như mục tiêu khác nhau. Tuy nhiên thay vì ép mọi người làm theo cách của mình thì hãy tìm cách dĩ hòa vi quí, tổng hòa ý kiến của mọi người để tìm ra phương án tối ưu nhất. Nếu bạn biết cách tổng hòa sức mạnh của làm việc tập thể thì chắc chắn công việc sẽ được giải quyết hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn bè nhờ cậy gì thì hãy cố gắng giúp đỡ hết sức có thể.

Vận tình duyên của Xử Nữ không tốt cho lắm. Bạn nên chú ý hơn đến cảm xúc của đối phương và nên tránh làm những việc khiến cả hai phải khó xử.

Những thành công nho nhỏ tạo động lực khiến bạn nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về những thành tựu của bản thân nhưng cũng không nên chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng.

Xử Nữ không nên mang nhiều tiền hoặc tài sản có giá trị bên mình vì dễ bị mất cắp hoặc sơ suất đánh rơi.

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Phương vị may mắn: Hướng Tây Bắc

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 5h – 6h

Chỉ số may mắn: 72%

Nguồn: https://vuagiuongchieu.com

Liên kết: