Đòi nợ nhầm nhà, hàng chục cồn đồ cầm hung khí chém tới tấp 5 người một nhà

Một gia đình đã bị nhóm côn đồ chém tới tấp  khiến nhiều người trong gia đình và một người hàng xóm bên cạnh bị thương chỉ vì …đòi nợ nhầm nhà.

Vụ việc hi hữu xảy ra tại gia đình anh Hoàng Văn Hiến (42 tuổi, trú tại thôn Vân Dương xã Kim Khê, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).

Nhóm đối tượng tấn công nhà anh Hiếu

Theo đó, chiều qua vợ chồng anh Hiến đi làm thì nhận được điện thoại của hàng xóm thông báo có 3 đối tượng đang đập biển quảng cáo, phá cửa nhà anh. Vợ chồng anh vừa về đến nhà, chưa kịp nói gì thì 3 đối tượng này cầm gạch lao đến tấn công liên tiếp. Anh Hiến dùng gậy gỗ chống trả thì cả 3 đối tượng bỏ đi.

Lát sau, có 2 xe ôtô du lịch cùng đoàn xe máy chở gần 30 đối tượng ập đến. Không cần nói lời nào, nhóm này đã dùng kiếm, dao phóng lợn, tuýp sắt tấn công các thành viên trong gia đình.

Chiếc xe trở nhóm đối tượng đến hành hung người nhà anh Hiếu

Nhóm côn đồ hung hãn đã chém 6 người bị thương gồm: anh Hoàng Văn Hiếu, Hoàng Văn Hiến, Hoàng Văn Sông, Nguyễn Văn Huỳnh, chị Nguyễn Thị Huế, Nguyễn Thị Loan. Trong đó, anh Sông bị chấn thương sọ não, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), hiện vẫn trong tình trạng hôn mê, nguy kịch.

Theo thông tin từ lực lượng Công an xã Kim Khê, cầm đầu nhóm đối tượng được xác định là Trần Anh Tài (SN 1992) và Trần Kích Thông (SN 1993) cả hai cùng ở thôn Đồng Văn, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành.

 Nguyên nhân ban đầu được cho rằng, Thông và Tài đi đòi nợ thuê một nhà cũng trong thôn Vân Dương. Tuy nhiên, không xác định được đích thị nhà cần đòi nợ nên đã tấn công nhầm nhà anh Hiến.

Được biết, Thông và Tài đều có tiền án, tiền sự từ năm 2013 về tội “cưỡng đoạt tài sản”, cả hai đối tượng vừa mới ra tù.

Vụ việc đang được điều tra và làm rõ.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg