Đi tìm những lý do các chòm sao muốn sống tách biệt với mọi người

Dưới đây là bài viết về Đi tìm những lý do các chòm sao muốn sống tách biệt với mọi người mà bạn đang quan tâm hi vọng honnhanvagiadinh.com chia sẻ bài học bổ ích nhất cho bạn.

Bạch Dương

“Không thích ai đó” một cách thiếu lý trí.

Xem boi với Bạch Dương, cảm xúc thường xuyên mâu thuẫn với cách tư duy logic. Khi bạn mặc định rằng “không thích ai đó” ngay lập tức bạn muốn xa lánh con người đó. Thậm chí bạn nhận ra điều đó thật vô lý vì không có lý do chính đáng nào giải thích được vì sao lại không thích họ. Tự bản thân bạn cũng thấy mình vô lý.

Đôi khi bạn đã đẩy người khác ra xa chỉ vì một số khiếm khuyết nội tại của riêng bạn, nhưng vì bạn không lắng nghe những cảm xúc thực sự bên trong mình nên đã nảy sinh những cảm xúc và hành động vô ý mà bản thân không hiểu vì sao.

Kim Ngưu

Bạn sợ họ sẽ cản bước tiến của mình.

Cho dù đó là một tình bạn hay mối quan hệ đặc biệt hoặc bất cứ điều gì tương tự, Kim Ngưu muốn đảm bảo mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình. Đó là lý do Kim Ngưu cảm thấy sợ rằng sẽ có lúc bản thân không đủ ảnh hưởng tới mọi người, hoặc vì bận tâm với các mối quan hệ mà bị phân tâm, không tập trung được cho mục tiêu lớn khác của mình trong cuộc sống.

Giả định này của họ không hoàn toàn sai – những người mà họ dành nhiều thời gian chắc chắn sẽ tác động rất lớn tới chất lượng sống của Kim Ngưu, và đôi khi muốn tập trung công việc thì chấp nhận việc bỏ bê những mối quan hệ xung quanh. Điều này khiến họ cảm thấy rất khó xử.

Song Tử

Sợ để mất những người mà họ thương yêu nhất.

Tử vi năm 2018 thật trớ trêu là trong tiềm thức Song Tử luôn tồn tại một nỗi lo sợ là đối phương sẽ có ngày rời bỏ mình mà đi. Khi nỗi sợ hãi bắt đầu sẽ ngày càng làm lu mờ những điều tốt đẹp đang diễn ra ở hiện tại. Những suy nghĩ này dẫn đến những hành động khó hiểu, đó là lý do cung hoàng đạo muốn tránh xa mọi người khiến mối quan hệ đi vào ngõ cụt. Nhưng bẩm sinh họ đã có khả năng kết giao với mọi người nên họ nhanh chóng khỏa lấp khoảng trống bằng mối quan hệ mới.

Cự Giải

Sợ sẽ quá phụ thuộc vào ai đó.

Những cảm xúc mạnh mẽ luôn xâm lấn tâm trí của Cự Giải. Thực tế là nhiều người thuộc cung hoàng đạo này sống rất nội tâm và dành nhiều thời gian của mình để chăm sóc, chăm lo cho người khác hơn cả việc chăm lo cho bản thân mình. Đặc biệt là họ luôn có hành động, suy nghĩ như vậy đối với những ai họ thực sự quan tâm. Có lúc họ sợ bản thân cứ mãi như thế sẽ bị phụ thuộc quá vào đối phương nên tìm cách hành động ngược lại – tách bản thân ra khỏi mọi người để tìm phút riêng tư cho mình.

Sư Tử

Sợ bản thân không đủ tốt với họ.

Tu vi 2018 là chòm sao nổi tiếng là tự tin nhưng trong một mối quan hệ nghiêm túc họ luôn tự hỏi xem bản thân có xứng đáng với tình cảm của đối phương hay không. Thực ra Sư Tử đẩy xa mọi người ra khỏi mối quan hệ mà họ mong muốn là vì họ sợ mất mặt khi một ngày người kia sẽ từ bỏ mình trước. Do đó họ giành quyền chủ động với hi vọng bản thân bớt tổn thương nhất có thể.

Liên kết: Nhà cái 789bet