Đánh vợ rồi hồn nhiên chơi iPad suốt đêm, vợ nằm cạnh chết từ lúc nào không biết

Người ta vẫn nói phụ nữ lấy chồng như canh bạc đỏ đen, lấy được hồng tử tử, biết quan tâm thì hạnh phúc còn không lấy phải thẳng chồng vô tâm thì coi như tủi nhục cả đời.

Tin tức cập nhật : Tại Hồ Chí Minh, một anh chồng vô tâm sau khi xô vợ ngã đập đầu đã hồn nhiên chơi iPad cả đêm, người vợ nằm cạnh anh đã tử vong từ bao giờ hắn ta cũng không hề biết.

Theo đó : Vì tự ái khi thấy chị vợ cằn nhằn chuyện cho em trai mượn nhà để ăn nhậu. Thiện đã dùng tay xô vợ vào vách tường khiến cho chị M. đập đầu xuống đất. Sau đó, anh ta lấy Ipad ra chơi và vô tâm không hề hay biết vợ mình đã tử vong.

chồng vô tâm, vợ nằm cạnh chết mà không biết, anh chồng vô tâm
Đối tượng Thiện bị cơ quan điều tra bắt giữ

Vào ngày 11/10 vừa qua, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 9 TP.HCM cho biết, vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố đối tượng Đoái Phước Thiện (34 tuổi, quê Cà Mau) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị N.M. (23 tuổi, vợ của Thiện) .

Theo hồ sơ vụ án ghi nhận, vào tối ngày 10/04, em trai của Thiện có tới nhà để hỏi vợ chồng Thiện nhà với mục đích tổ chức ăn nhậu cùng nhóm bạn. Chị M. đã đồng ý, tuy nhiên do sau đó nhom sbạn của em trai Thiện ăn uống đến tận khuya gây ôn ào không ngủ được nên chị M. bức tức mắng chửi rồi yêu cầu nhóm thanh niên này đi chỗ khác nhậu.

Khi thấy vợ mắng chửi em trai mình thì Thiện đâm ra tự ái rồi lên phòng cự cái với chị M. Trong con bực tức, Thiện có dùng hai tay xô vợ ngã ngử, đầu đập vào vách tường rồi ngã xuống nền nhà.

Sau đó khi thấy vợ ôm gối ngủ, Thiện lấy iPad ra chơi bình thường. Tới 2h sáng cùng ngày, Thiện quay sang thì thấy vợ nằm bất động nên đưa đi cấp cứu, thế nhưng bệnh viện cho hay bệnh nhân đã tử vong trước đó do chấn thương sọ não.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg