Cười lăn lộn với phong cách “tha thu” có 1-0-2 của các anh em xăm trổ

Vài năm trở lại đây, xăm hình là một trong những trào lưu được rất nhiều người tán đồng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một hình xăm đẹp – độc- lạ đâu nhé. Và nếu sở hữu một trong những hình xăm dưới đây, chắn chắn bạn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn đấy !

Vừa qua trên một trang mạng xã hội được giới trẻ yêu thích đã chia sẻ những hình xăm của một số bạn trẻ khiến dân mạng “choáng váng” vì độ bá đạo của nó: những hình xăm lấy ý tưởng từ những icon thể hiện cảm xúc quen thuộc trên Facebook.

Bài viết chia sẻ một câu chuyện xăm mình bá đạo hết sức hài hước của một bạn trẻ:

“Trước khi đi xăm có pm hỏi bên fb chỗ xăm là “Bạn ơi mình muốn xăm cái hình như này, bạn cho mình hỏi giá bao nhiêu ạ? = )))))))))))))”. Họ tưởng mình giỡn nên seen….
Đến tận lúc đi xăm vẫn bị bảo là troll thợ xăm…..

Giá hơi cao nhưng mình hài lòng là được = ))))))))
Say hello to my new meaningless tattoo.”

Icon mặt cười bá đạo tạo nên cảm hứng tha thu
Hình xăm lấy ý tưởng từ icon thể hiện cảm xúc trên Facebook đã tạo nên cơn sốt “tha thu” bá đạo trong giới trẻ.

Bài viết ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều bạn trẻ cũng đã để lại những bình luận hài hước, và chia sẻ hình xăm “bẩn bựa” không kém của mình.

Cư dân mạng đưa ra lời khen ngợi với hình xăm hài hước này

Facebooker Long Huỳnh cũng đã hài hước bình luận: “Icon thể hiện tính cách: Bạn là 8x đời cuối, 9x đời đầu. Bạn cựa kì bẩn bựa, hay chơi khăm bạn bè. Nhưng lúc bạn bè cần bạn luôn ở bên, để cười vào mặt nó. Và trên hết, ))))))))) nghĩa là bạn là tuýp người thích đùa dai, dễ ăn đòn và dễ nằm viện. =)))))))))))))))))))))”. Một tài khoản khác có tên Tuyết Chinhcũng đã kêu gọi bạn bè hưởng ứng: “Đi xăm ko. Làm quả hình xăm nhóm =)))))))))”.

Một số hình xăm bá đạo khác của các bạn trẻ:

Kiểu icon cười được sử dụng phổ biến nhất trên facebook

Đang không vui lắm đâu nhé
Một, hai, ba cánh cửa thần kỳ của ta
Chất đừng hỏi luôn nhé
Thích thì cười thôi

Hình xăm đắt hàng gây sóng gió là đây

Liên kết: