Cười bể bụng với thanh niên Tây đến Việt Nam chơi, đứng nói chuyện với con bò hẳn nửa tiếng

Anh Tây sang Việt Nam thấy con bò đang gặm cỏ ven đường đã đứng lên cả nửa tiếng để nói chuyện. Khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng dậy sóng về độ hài hước của anh Tây này.

Theo chia sẻ của D, thông qua một trò game online, bạn D. đã nam thanh niên là tên là Jan, người Đức: “Năm ngoái  bạn ấy hứa sang Việt Nam chơi với mình, mình cứ tưởng nói đùa thôi. Thế mà không ngờ bạn ấy sang thật.

Anh Tây đứng cả nửa tiếng để nói chuyện vưới con bò

Hành động nói chuyện với bò dưới trời nắng 30 phút khiến cho mọi người không nhịn được cười với anh chàng Tây đáng yêu này. “Anh bạn này chất quá”; “Dễ thương quá đi”… là những lời khen có cánh của dân mạng dành tặng cho thanh niên này.

Thậm chí có người còn trêu đùa: “Nếu không được giới thiệu trước mà nhìn quả ảnh cứ tưởng anh này đang lên cơn ngáo”.

Hay có bạn chia sẻ thêm câu chuyện tương tự: “Chồng mình cũng có bạn như vậy. Ở nhà thì nói chuyện với 2 con chó cả ngày. Về quê mà gặp trâu bò thì ôi thôi, cứ gặp con nào cũng “Trâu ơi! Bò ơi, đang làm gì thế?” làm bao nhiêu người nhìn”.

Bắt chuyện với em cún
Rồi ngửi hoa nữa
Anh bạn chỉ thích ăn đồ chay nữa

D. chia sẻ thêm về người bạn của mình: “Bạn ấy theo đạo Phật nên chỉ ăn chay thôi, thế là mẹ mình phải nấu đồ chay cho bạn ấy ăn cả tuần liền. Jan bảo là mẹ mình nấu ăn ngon hơn mấy tiệm ăn chay ở Sài Gòn làm mẹ mình vui lắm. Mẹ cũng thích nói chuyện với nó mặc dù chả hiểu gì toàn quơ tay loạn xạ cả lên. Jan còn dạy mẹ mình Yoga nữa”.

Được biết, anh chàng Tây này mới 21 tuổi thôi nhưng đã cao 2m1, trong khi bạn D. cao có 1m6. “Đi ngoài đường với nhau như kiểu người khổng lồ và gã tí hon”, D. tếu táo cho biết.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg