Cung hoàng đạo nam có mới nới cũ

Tình yêu sẽ dễ tan vỡ khi có sự chen chân của người thứ ba. Dưới đây Honnhanvagiadinh.com điểm danh những chòm sao thường “có mới nới cũ”, dễ sa ngã và thay lòng đổi dạ khi có sự xuất hiện của “vị khách không mời” . Bạn có thuộc những chòm sao đó không?

1/ Nam thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương là 1 trong 12 cung hoàng dao có thể nói xếp hàng đầu trong số những người dễ thay đổi. Lí do khiến Bạch Dương có mới nới cũ là vì bản tính ngang ngạnh, cái gì càng cấm càng muốn thử.

Bạch Dương tính tình bốc đồng, ghét sự nhàm chán. Vì thế ngay cả khi có một tình yêu đẹp, dài lâu nhưng quá bình lặng cũng làm Bạch Dương chán ngán.

Trong trường hợp này, thậm chí không có người thứ ba xuất hiện, Bạch Dương cũng có xu hướng tìm một người mới để bắt đầu tình yêu khác thú vị hơn.

Khi đã thay đổi, dù cho cuộc tình trước có rất bền lâu, đẹp đẽ, người kia còn rất yêu, bất chấp sự khuyên nhủ của mọi người, Bạch Dương cũng quyết chia tay cho bằng được để chạy theo tiếng gọi của con tim mình.

cung-hoang-dao-nam-co-moi-noi-cu

2/ Nam thuộc cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6)

Hẳn rồi, cung Hoàng đạo có tính chất linh hoạt nhất, hay thay đổi nhất chính là Song Tử. Được mệnh danh là hoàng tử của gió, Song Tử không những đào hoa, phong lưu lại còn đa tình. Lỡ thương em này nhưng cũng không thể bỏ mặc em kia. Hễ có cái gì mới, họ liền đá phăng cái cũ, tìm đủ mọi điều xấu của người ta mà đem ra mổ xẻ, cuối cùng là chia tay. Và rồi lại lao vào một cuộc tình khác. Xem tuoi online cho biết đối với Song Tử, việc có mới nới cũ thành ra một bản năng, theo như quan điểm của họ, đó chẳng qua chỉ là người kia không còn hợp với mình nữa, nên họ chuyển sang yêu một người khác đó mà.

3/ Nam thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là kiểu người “ngoài lạnh trong nóng”, đối với mọi thứ đều có thái độ lãnh đạm và dửng dưng nhưng trong tình yêu lại rất nồng nhiệt. Họ tin vào tình yêu sét đánh, yêu say đắm và điên cuồng, đó cũng là nguyên nhân chính đưa đẩy Bọ Cạp vào vòng tay người thứ 3. Khi nội tâm càng mâu thuẫn thì Bọ Cạp càng mất đi sự tỉnh táo, thứ càng ngoài tầm với thì cậu ấy càng muốn nắm cho bằng được. Sự hiếu thắng trong con người đã khiến Bọ Cạp thay lòng đổi dạ, chạy theo tình mới.

4/ Nam thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã thích sự mập mờ trong các mối quan hệ. Điểm sai lầm chết người của Mã Mã là có những hành động và cử chỉ quá thân mật với người khác dù đã có người yêu. Đi kèm với hành động thân thiết đó cùng cách nói chuyện đùa mà như thật khiến đối phương ngộ nhận rằng mình đang được Nhân Mã để ý. Xem vận hạn 2018 cho biết sự không rõ ràng khiến Nhân Mã rơi vào mớ rắc rối tình cảm do chính mình tạo nên. Nếu đối phương có những điểm hơn hẳn người yêu hiện tại thì có thể Nhân Mã xiêu lòng chạy theo người mới.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg