Hình ảnh cụ bà 87 tuổi vẫn ngồi xem Tây Du Ký khiến dân mạng được phen rụng rời

Tin tức: Bộ phim Tây Du Ký thực sự đã làm nên tuổi thơ của rấ nhiều đứa trẻ nhưng có vẻ như sức hút của Tây Du Ký không chỉ đối với trẻ con mà ngay cả người lớn, thậm chí là những người ông, người bà tóc đã bạc phơ vẫn còn mê mẩn. Mới đây hình ảnh bà nội 87 tuổi ngồi chăm chú xem Tây Du Ký khiến nhiều người phải bật cười vì quá dễ thương.

Bộ phim Tây Du Kývới những nhân vật quen thuộc như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng, Phật Tổ, Bồ Tát… đã trở thành một phần kí ức không thể quên, để rồi mỗi năm khi trên TV chiếu lại, chúng ta vẫn cứ thích xem mãi không chán dù đã thuộc lòng các tình tiết phim.

Điều kì lạ là sức hút của Tây Du Kí không chỉ riêng với trẻ con hôm nay trên MXH, người ta cũng đã truyền tay nhau hình ảnh về một fan hâm mộ lớn tuổi của bộ phim này như thế!

Trong một group lớn dành cho giới trẻ, một cậu bạn có tên Đỗ Thăng đã cho đăng tải hình ảnh người bà của mình kèm theo đôi dòng chia sẻ ngắn vô cùng đáng yêu. Theo đó, bà của Thăng dù năm nay đã gần 90 tuổi nhưng vẫn là fan ruột của Tây Du Ký từ ngày đầu chiếu cách đấy đã rất lâu. Dù gần như năm nào, bộ phim này cũng được chiếu lại nhưng bà của Thăng vẫn theo dõi không sót tập nào.

Hình ảnh cụ bà 87 tuổi vẫn ngồi xem Tây Du Ký khiến dân mạng được phen rụng rời
Hình ảnh cụ bà 87 tuổi vẫn ngồi xem Tây Du Ký

Hay đúng như Thăng nói: “Trong thời buổi cả thế giới loạn lạc vì World Cup thì thế giới của bà chỉ là mấy tập phim Tây Du Ký mà thôi”.

Được biết cậu bạn Đỗ Thăng sinh năm 1997, đến từ Bình Giang (Hải Dương), hiện đang theo học một trường đại học tại Hà Nội. Thăng cho biết người bà trong hình là bà nội của Thăng, năm nay đã 87 tuổi, bà sống cùng gia đình Thăng. Vì tuổi đã cao nên bà cũng mắc chứng đãng trí quen thuộc ở người già nhưng mọi thứ liên quan đến nội dung của bộ phim Tây Du Ký thì bà vẫn nhớ như in, có thể kể từ đầu đến cuối không thiếu gì.

Thăng cũng chia sẻ thêm là ngoài Tây Du Ký thì bà nội của Thăng còn thích xem cả cải lương và… đấm bốc. Không hay chụp hình cùng bà nhưng Thăng luôn hy vọng bà sẽ sống lâu thật lâu bên con cháu.

Bên dưới câu chuyện của Thăng, nhiều bạn trẻ cũng đã chia sẻ về sở thích “xì tin” của ông bà mình cũng như kí ức về bộ phim kinh điển này: “Giống ông nội mình quá, cứ đến hè là bật Tây Du Ký xem, năm nào cũng như năm nào”, “Ô thế là trên TV chiếu rồi hả, ôi giời, thế phải báo cho bố mình biết mà xem thôi. Bố mình cũng fan ruột của Tây Du Ký đây, xem rồi cười một mình, cười đến chảy cả nước mắt. Một năm ông xem vài lần mà vẫn không chán”, “Nhớ quá, đúng kiểu tuổi thơ luôn, mình cũng phải xem mới được”…

Liên kết: