Courtois tiết lộ lý do Bale bị cô lập ở Real

Thủ thành Thibaut Courtois đã tiết lộ rằng cuộc sống của Gareth Bale không mấy hòa đồng trong Real Madrid, đội bóng đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với báo thể thao, Courtois đã có một số chia sẻ về người đồng đội trong phòng thay đồ.

“Cậu ta là một tay đánh Golf. Thật khó để miêu tả Gareth bằng một từ. Tôi sẽ nói rằng cậu ấy có rất nhiều tài năng, nhưng thật đáng tiếc khi những tài năng đó không thường xuyên tỏa sáng”, Courtois chia sẻ với tờ HLN của Bỉ.

“Chúng tôi đã sắp xếp để đến nhà hàng vào lúc 21h30, bắt đầu bữa ăn khoảng 22h15 và đến nửa đêm sẽ dùng cà phê. Chúng tôi đi ngủ vào khoảng 1h sáng và sẽ tập luyện vào lúc 11h trưa mỗi ngày. Tôi nghĩ đó là thời điểm hoàn hảo”.
“Nhưng Bale đã nói với chúng tôi rằng cậu ấy không tham dự và sẽ đi ngủ vào lúc 23h”, Courtois nói thêm.

“Tôi sống như một người sinh ra và lớn lên ở Madrid. Tôi ăn muộn, ngủ muộn… đó là cách sống của họ. Một đêm nọ, chúng tôi có một cái hẹn ăn tối cùng nhau. Nhưng Bale và Kroos đã không xuất hiện. Họ cho rằng bữa tối diễn ra quá muộn”.

Có thể thấy cầu thủ người xứ Wales này đã luôn bị chỉ trích vì phong độ phập phù ở các lịch thi đấu và không xứng đáng với mức giá 85 triệu bảng khi chuyển tới đây hồi năm 2013.

Một người đồng đội khác của Bale là Marcelo cũng tiết lộ cầu thủ người xứ Wales rất ít giao tiếp vì anh không nói được tiếng Tây Ban Nha. Điều đó càng làm dấy lên tin đồn Bale đang bị cô lập ở Real và rất muốn ra đi trong mùa Hè tới.

“Giờ tôi không có đồng minh ở đây. Bale chả nói năng gì và có nói thì anh ta cũng chỉ nói tiếng Anh. Chúng tôi giao tiếp với nhau bằng cử chỉ và anh ta chỉ hiểu được hai từ ‘Xin chào’ và ‘rượu ngon’.”, Marcelo chia sẻ.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg