Clip ông chồng chăm vợ ốm gây sốt cộng đồng mạng

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cuộc sống gia đình vô cùng ấm cúng khi vợ ốm, ông chồng “1 tay đút 3 miệng cơm” còn không quên kể công. Hành động và lời nói của ông chồng khiến dân mạng không khỏi phì cười. 

Clip ông chồng mẫu mực chăm vợ ốm một tay đút cơm cho ba mẹ con gây sốt cộng đồng mạng
Hình ảnh ông chồng mẫu mực chăm vợ ốm một tay đút cơm cho ba mẹ con gây sốt cộng đồng mạng

Vợ khỏe thì vợ chăm con là chính. Những lúc vợ ốm, các ông chồng đương nhiên phải gánh hết phần việc này. Cũng chẳng phải công to việc lớn gì, nhưng ông bố trong clip dưới đây cũng không quên “kể công” trong lúc đút cơm cho vợ con.

Trên chiếc giường nhỏ, cả gia đình ngồi quây quanh ông bố trẻ. Để tiện xúc cơm cho cả mẹ cả con, ông bố cầm 2 bát trên một tay, tay còn lại cầm thìa xúc lia lịa.
Đưa cơm đến miệng con gái út, ông bố dặn: “Sau này bố về già, cho bố vào viện dưỡng lão thì đừng trách nhá!”. Quay sang vợ, ông bố nhắn nhủ: “‘Gái lớn’ nào, chăm thế này mà sau lớn lên vẫn cãi nhem nhẻm đấy”. Ông chồng trêu vợ là mắc bệnh “số tiên”, ăn được, ngủ được.

Nghe chồng trêu đùa, cô vợ đang mệt mỏi cũng phải tủm tỉm cười. Không những hài hước, ông chồng còn tâm lí khi bảo con trai ra lấy bát cơm ăn cùng để vợ đỡ tủi thân.

Đăng kèm đoạn clip, “ông chồng quốc dân” còn có những tâm sự xúc động: “Đàn bà dù bao người đón đưa, bao người cung phụng. Nhưng nửa đêm gà gáy nếu bệnh hoạn nhắc điện thoại lên và gọi, ai chạy đến đầu tiên, thì nên gửi gắm cả đời cho người đó. Đàn bà có mạnh mẽ tới đâu, đến cuối cùng vẫn là đàn bà. Như những ngày đầu tạo hóa sinh ra, mong manh và yếu đuối. Vì vậy, họ vẫn cần đến một người đàn ông, để mỗi đêm về đưa cánh tay cho họ gối và ôm họ vào lòng…”.

Tác giả của đoạn clip trên là Tuấn Anh, hiện đang quản lý một công ty tổ chức sự kiện và biểu diễn tại Hà Nội. Tuấn Anh cho biết mình đã kết hôn từ năm 2010, hiện đã có 2 con: một con trai 8 tuổi và một con gái 1 tuổi. Nói về đoạn clip gây sốt, anh tiết lộ đây là “tác phẩm” anh làm để dỗ dành vợ nhân dịp cô bị ốm.

Clip ông chồng mẫu mực chăm vợ ốm một tay đút cơm cho ba mẹ con gây sốt cộng đồng mạng
Tổ ấm của gia đình Tuấn Anh

“Vợ mình đang ốm, mà tính mình vốn hài hước nên mới muốn cô ấy cười thật nhiều cho mau khỏe. Lúc đó sẵn có cậu em đứng cạnh đang dùng điện thoại nên mình mới bảo cậu ấy quay clip lại, với mục đích để cho cô ấy xem và cười. Mình đăng lên trang cá nhân cũng vì muốn lưu giữ kỷ niệm của hai vợ chồng thôi”, Tuấn Anh cho hay. Bản thân anh cũng khá bất ngờ khi đoạn clip vui này lại được nhiều người quan tâm chú ý đến vậy.

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Tuấn Anh chia sẻ rằng anh đang vô cùng mãn nguyện về cuộc sống hiện tại bên vợ con. Trong đó, anh luôn tìm được niềm vui từ những điều giản dị, bình thường ngoài những lúc đi diễn thì anh hay ở nhà. Với anh, điều hạnh phúc nhất đó chính là những tiếng cười của vợ con trong căn nhà nhỏ. “Mình rất yêu vợ và các con. Mình biết cô ấy cũng vậy. Phụ nữ dễ khóc lắm nhé, hôm đó quay clip cho xem lại thì tự nhiên cô ấy òa lên khóc nhè luôn”, Tuấn Anh vui vẻ kể.

Clip thu hút 52 nghìn lượt xem sau ít giờ đăng tải. Nhiều cô tỏ ra ghen tỵ với cô vợ vì có ông chồng đảm đang. Số khác hy vọng sự chăm chỉ của ông chồng là có thật chứ không phải chỉ “làm màu” trước camera.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg