Chuyển nhượng 2/3: Barca khởi động thương vụ Aubameyang

Chuyển nhượng 2/3: Barca khởi động thương vụ Aubameyang; MU quyết định giá bán Chris Smalling; Real phá kỷ lục vì Salah.

Barca khởi động thương vụ Aubameyang

Theo tờ báo thể thao Express, Barca đã sẵn sàng thực hiện một động thái dành cho tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang trong mùa Hè tới.

“Pháo thủ” đang rất muốn giữ chân tiền đạo số 1 của mình. Tuy nhiên, họ sẽ gặp khó khăn trong việc này nếu không thể giành vé dự Champions League mùa sau.

Việc không thể dự Champions League cũng sẽ tác động lớn đến khả năng tài chính của Arsenal. Và như vậy, Aubameyang sẽ là cái tên phải ra đi để cân bằng ngân sách.

Chuyển nhượng 2/3: Barca khởi động thương vụ Aubameyang

MU quyết định giá bán Chris Smalling

Theo tờ Daily Star, ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã chốt giá Smalling với các đối tác. Mức giá MU mong muốn là 17 triệu bảng.

AS Roma đã thể hiện mong muốn mua đứt Smalling nhưng hiện tại đội bóng thủ đô Italia chỉ muốn bỏ ra khoảng 14 triệu bảng bởi lo ngại vi phạm luật công bằng tài chính. Nếu chần chừ, Roma có nguy cơ mất mục tiêu của mình bởi để cải thiện kết quả bóng đá wap, HLV Jose Mourinho cũng đang muốn tái hợp Smalling tại Tottenham.

Real phá kỷ lục vì Salah

Với mục tiêu cải thiện tỷ lệ bóng đá, Real Madrid đang có kế hoạch thực hiện phiên bản “Galacticos” phiên bản mới, với Jurgen Klopp thay Zinedine Zidane. Trong kế hoạch mang tính lịch sử này, Chủ tịch Florentino Perez đưa Mohamed Salah vào danh sách cần chuyển nhượng. Mục tiêu của Chủ tịch Perez là đưa Salah về thay thế vai trò của Gareth Bale, một trong những nỗi thất vọng lớn nhất ở Bernabeu. Nguồn tin của Don Diario tiết lộ, Real chấp nhận phá kỷ lục chuyển nhượng, đàm phán với Liverpool ở mức khởi điểm 120 triệu euro.

Liên kết: olanib 150 osimertinib 80mg